Ngày 24 Tháng 5, 2013 | 10:55 AM

Nhạc sĩ Anh Quân mừng vì người yêu của con gái là... đàn ông

Nhạc sĩ Anh Quân mừng vì người yêu của con gái là... đàn ông

GiadinhNet- “Khi con gái thông báo: Bố ơi, con đã có bạn trai rồi thì với tôi đó là một tin rất quan trọng. Nó chứng tỏ con gái đã trưởng thành. Tôi không lo khi con gái bước vào tuổi yêu đương mà ngược lại còn thấy mừng”, nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ.

Trong buổi ra mắt album “Một nửa yêu thương” của ca sĩ Anna Trương tại Hà Nội, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nhạc sĩ Anh Quân khi sản phẩm ngày càng thể hiện sự trưởng thành và bản lĩnh trong giọng hát của Anna Trương. So với single đầu tay “Anna Trương- Những bài hát đầu tiên”, ca sĩ Mỹ Linh cho biết, ở album “Một nửa yêu thương” này, chị không giúp đỡ Anna nhiều mà chỉ ở vai trò tư vấn, đưa ra những lời khuyên khi cần. Còn lại là do Anna tự quyết định. Điều này cho thấy, Anna đã không còn dựa dẫm quá nhiều vào sự nổi tiếng và kinh nghiệm của bố mẹ đã có những bước đi ngày càng độc lập và có dấu ấn của riêng mình.

Nếu như trong single “Anna Trương-Những bài hát đầu tiên”  là một Anna tiểu thư ngọt ngào, trong sáng và lãng mạn thì ở album này là một hình ảnh giản dị, trẻ trung, luôn căng tràn sức sống với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, đúng như những gì mà Anna đang cố gắng theo đuổi, rèn luyện.
 

Nhạc sĩ Anh Quân mừng vì người yêu của con gái là... đàn ông 1

Trong số 9 ca khúc của album phần lớn đều do nhạc sĩ Anh Quân hòa âm phối khí. Anh nửa đùa nửa thật: Từ những album sau, bố sẽ không làm miễn phí nữa mà sẽ lấy tiền công như người ngoài. Vì lời “đe dọa” này mà sắp tới, dự định của Anna Trương sẽ trở lại Đức để học về sản xuất âm nhạc và cùng với đó là học thêm về sáng tác bên cạnh công việc phát triển con đường ca hát của riêng mình. Hiện tại, Anna đã có những sản phẩm đầu tiên trong vai trò viết lời cho ca khúc: Vì có anh, Một nửa yêu thương, Fix it for you.

Trước quyết định đi du học của con gái, nhạc sĩ Anh Quân cho biết, anh thấy buồn vì phải xa con hơn là lo lắng khi con cái không còn ở trong vòng tay của cha mẹ. “Chỉ có ra khỏi nhà thì con cái mới khôn lớn, trưởng thành. Tôi không lo sợ con sẽ vấp ngã mà chỉ hơi buồn vì phải xa con. Từ khi Anna bước qua tuổi 18 thì gia đình tôi để con tự quyết định và chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Khi con nói với tôi : “Bố ơi, con đã có bạn trai rồi” thì với tôi đó là một tin rất quan trọng, nó chứng tỏ con đã thực sự trưởng thành và đến lúc con rời xa cha mẹ. Tôi không lo lắng mà ngược lại còn thấy mừng vì người yêu của con là... đàn ông”.
 
Nhạc sĩ Anh Quân cũng cho biết, anh hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn bạn trai của Anna Trương. “Trong mắt tôi, đó là một người rất tử tế và đàng hoàng”. Từ sự cảm mến này mà Anh Quân đã sáng tác một ca khúc để dành tặng tình yêu đầu đời của con gái mang tên “Lời biển hát”.
 

Nhạc sĩ Anh Quân mừng vì người yêu của con gái là... đàn ông 2

Được biết, người yêu của Anna tên là Dũng Anh, sinh năm 1993 và là du học sinh tại Boston, Mỹ. Thời gian này Dũng Anh về Việt Nam thực tập nên cặp đôi này luôn xuất hiện cùng nhau. Chính vì vậy mà thông tin riêng tư về Anna cũng dần lộ diện. Tuy nhiên, khác với nhiều ca sĩ khác thường né tránh hoặc phủ nhận để không bị ảnh hưởng đến lượng fan thì Anna không phủ nhận nhưng cô cũng rất kiệm lời khi được hỏi về tình cảm riêng. Cô cho biết, trước mắt, nhiệm vụ quan trọng nhất của cô là tập trung cho sự nghiệp và dành thời gian để học tiếp về âm nhạc để ngày càng trưởng thành hơn về giọng hát và kỹ thuật thanh nhạc.

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC