Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 11:42 AM

Nguyễn Phi Hùng: “Lấy vợ trễ không phải có vấn đề giới tính”

Nguyễn Phi Hùng: “Lấy vợ trễ không phải có vấn đề giới tính”
  MỚI NHẤT

Trước những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm và hôn nhân, nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình: “Lấy vợ trễ không đồng nghĩa với việc có vấn đề về giới tính”.

Chào anh, vắng bóng một thời gian trên các phương tiện truyền thông khá lâu và giờ mới quay trở lại. Anh có thể chia sẻ lý do “vắng bóng” này cho khán giả được không?

Nhiều người nghĩ tôi vắng bóng và không xuất hiện trong thời gian qua nhưng thực tế là tôi vẫn đi diễn mỗi ngày. Chỉ có điều là tính tôi rất dở trong việc tiếp xúc và quảng bá hình ảnh của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng nên có lẽ vì vậy mà khán giả nghĩ là tôi vắng bóng chăng!

Nguyễn Phi Hùng: “Lấy vợ trễ không phải có vấn đề giới tính” 1  

Nhưng cũng có một thông tin là cách đây hơn 3 năm, anh rời Việt Nam đi nước ngoài. Điều này có liên quan gì đến việc vắng bóng trong thời gian qua không?

Tôi cũng không biết thông tin mình rời Việt Nam đi nước ngoài là từ đâu nhưng thực tế là tôi chưa bao giờ sang nước ngoài sống một khoảng thời gian dài cả. Thỉnh thoảng, tôi cũng chỉ đi diễn show vài ngày hoặc nhiều lắm là 1-2 tuần. Tôi nghĩ đã có sự nhầm lẫn nào đó trong thông tin này.

Mọi người hay nhận xét anh là “người hiền nhất showbiz”, anh thấy có đúng với mình không? Trong khi thị trường ca nhạc hầu như mỗi ngày đều có thêm những gương mặt mới, với tính cách như vậy, anh có sợ khán giả sẽ quên mất cái tên Nguyễn Phi Hùng?

Tôi rất cảm ơn những ai đã dành cho tôi lời nhận xét ưu ái đó. Tôi nghĩ, mỗi một người ca sỹ có cách riêng cho mình trong việc lựa chọn con đường phát triển. Việc để khán giả luôn nhớ đến cái tên Nguyễn Phi Hùng cũng là một trong những vấn đề mà tôi luôn suy nghĩ và trăn trở rất nhiều. Tôi vẫn luôn mong chờ những tình cảm chung thủy mà khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, tôi sẽ không chọn cách sống ồ ạt hay làm việc nóng vội. Tôi thích sự “chậm mà chắc” và tôi cũng không muốn mình dễ dãi với các sản phẩm mà mình tạo ra. Hơn nữa, điều mà tôi quan trọng nhất vẫn là được sống với nghề, được hát với niềm đam mê mỗi ngày và được đón nhận tình yêu thương từ các khán giả của tôi.

Nguyễn Phi Hùng: “Lấy vợ trễ không phải có vấn đề giới tính” 2
 
Vừa mới phát hành một MV mới với một ca khúc sôi động, anh đang bắt đầu có những kế hoạch “trở lại” mạnh mẽ hơn?
 
Cũng đã lâu rồi, tôi chưa giới thiệu đến các khán giả của mình những ca khúc mang tiết tấu sôi động. Với ca khúc Nhìn anh xem này, tôi cảm thấy thích và phù hợp để làm MV nên đã thực hiện để gửi đến người hâm mộ. Sau MV này, tôi cũng sẽ tiếp tục phát hành một album mới mà mình đã ấp ủ khá lâu, bao gồm các ca khúc sôi động là chủ yếu nhưng cũng sẽ có một số bản ballad để tạo sự cân bằng. Sau thời gian thường xuyên hát các ca khúc nhẹ nhàng, tôi muốn thực hiện album này là để khán giả có thể thấy được một Nguyễn Phi Hùng vẫn nhiệt huyết, vẫn tràn đầy năng lượng với những ca khúc trẻ trung, sôi động.

Nhiều người cũng từng biết, ngoài việc ca hát, đóng phim, anh còn kinh doanh bất động sản. Công việc này của anh thời gian này thế nào?Có phải vì nó mà anh không có nhiều thời gian cho các sản phẩm âm nhạc của mình?

Hiện tại thì công việc kinh doanh bất động sản của tôi đã tạm ngưng lại. Như mọi người cũng biết, thời gian qua, tình hình kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Là một người kinh doanh trong lĩnh vực này, tôi cũng không ngoại lệ. Vì vậy, tôi đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng cùng với một người bạn. Tôi nghĩ lĩnh vực này sẽ giúp mình thu hồi vốn nhanh hơn và quan trọng, mục đích tôi hướng tới trong việc mở nhà hàng này là có thể trích phần lợi nhuận để tham gia các công tác từ thiện, các dự án mang tính cộng đồng.

Nguyễn Phi Hùng: “Lấy vợ trễ không phải có vấn đề giới tính” 3  

Một câu hỏi tuy cũ nhưng có vẻ chưa bao giờ dừng lại trong suy nghĩ của khán giả: Tuổi của anh cũng tương đương với ca sỹ Đan Trường, trong khi anh ấy đã lấy vợ rồi mà anh thì vẫn rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm với mọi người. Một số người hiện nay hay có suy nghĩ là đàn ông lấy vợ trễ thường có vấn đề về giới tính. Anh có lo ngại khán giả sẽ nghĩ mình như vậy không?

Là một người trong showbiz, tôi có thể chứng kiến rất nhiều mối tình trong giới nghệ sỹ, họ đến với nhau rồi xa nhau cũng rất nhanh. Tôi cảm thấy tình cảm mong manh quá. Vì vậy, tôi vẫn muốn mình khi nào thật sự chín chắn và nghiêm túc về mối quan hệ đó thì tôi mới chia sẻ với khán giả của mình. Hơn nữa, chuyện tình cảm và hôn nhân rất quan trọng, không phải muốn có là được, nó cần thời gian và cả sự sẻ chia, thông cảm, nhất là đối với công việc nghệ thuật như tôi. Về anh Đan Trường, có thể thời điểm này, anh ấy cảm thấy phù hợp thì kết hôn thôi. Hơn nữa, mỗi người cũng có cuộc sống riêng của mình nữa mà.

Tôi thấy, khán giả hiện nay thường đặt ra một áp lực cho người nghệ sỹ rằng đã là người của công chúng thì phải chia sẻ hết mọi thứ. Tôi thì cần một góc riêng cho mình để giữ lại những điều mà tôi nghĩ không nhất thiết phải chia sẻ với nhiều người. Thật ra, tôi cũng đang trong quá trình tìm hiểu cùng người yêu của mình đó chứ nhưng khi nào chắc chắn thì tôi sẽ chia sẻ với mọi người thôi. Còn việc lấy vợ trễ và bị mọi người nghi ngờ về giới tính, tôi cũng không có quyền ngăn cản suy nghĩ cũng như sự tò mò của khán giả được. Tôi nghĩ, không phải cứ lấy vợ trễ là đồng nghĩa với việc có vấn đề về giới tính. Quan trọng là mình sống như thế nào để những người thật sự hiểu mình bằng trái tim của họ là được rồi.

Cảm ơn anh và chúc anh sẽ thành công với các kế hoạch sắp tới!
 
Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC