Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 11:07 AM

Nguyễn Hồng Nhung lạc quan sau ly hôn

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ cô đã lấy lại cân bằng sau đổ vỡ tình cảm và hy vọng tương lai sẽ tươi sáng hơn với ba mẹ con.


Nguyễn Hồng Nhung lạc quan sau ly hôn - Ảnh 1.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ về cuộc sống hiện tại

Nguyễn Hồng Nhung mới về Việt Nam tham dự một số hoạt động của làng giải trí. Giọng ca hải ngoại trông tươi tắn, đầy năng lượng. Chia sẻ với Ngoisao.net, Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô đã bình tâm sau cú sốc chia tay chồng Việt kiều . "Là nghệ sĩ thì dù gặp chuyện gì cũng phải cố gắng giữ thần thái tươi tỉnh khi xuất hiện trước công chúng và làm việc bình thường. Trắc trở trong đời sống riêng thì không riêng nghệ sĩ đâu, ai cũng có nguy cơ gặp cả. Tôi không muốn nói nhiều về những điều không vui đã qua. Hiện tại tôi vẫn ổn và tin mình có quyền hy vọng vào tương lai, ngày mai tốt đẹp hơn", Nguyễn Hồng Nhung nói.

Nguyễn Hồng Nhung lạc quan sau ly hôn - Ảnh 2.

Sau hai cuộc hôn nhan tan vỡ, Nguyễn Hồng Nhung một mình nuôi hai con.

Nữ ca sĩ hiện là mẹ đơn thân của hai con nhỏ, một trai một gái, trong đó bé đầu mắc chứng tự kỷ. Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô may mắn được mẹ ruột và người giúp việc phụ chăm sóc các con, quán xuyến việc gia đình khi bận. Những ngày không đi show, cô luôn dành tối đa thời gian cho hai bé, tự đưa đón các con tới trường. "Con thứ hai của tôi đã hơn 2 tuổi, khá cứng cáp rồi nên tôi cũng yên tâm một phần. Gần đây tôi có thể sắp xếp về Việt Nam biểu diễn và tham gia các sự kiện của làng giải trí nhiều hơn. Tôi rất quan tâm tới các hoạt động trong nước. Tôi mới nhận được lời mời tham gia một dự án phim ở Việt Nam. Bận rộn nhưng tôi cố gắng cân bằng việc gia đình và đam mê nghệ thuật. Tôi chỉ mong các con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn để mẹ yên tâm làm việc", nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Nguyễn Hồng Nhung và hai con hiện sống trong căn biệt thự rộng 1.500 m2 ở nam Califonia, Mỹ. Sau biến cố tình cảm, cô lấy lại cân bằng nhờ đọc sách, ngồi thiền và tập yoga hàng ngày. Cô cũng làm việc nhiều hơn để vừa đảm bảo các con có tương lai vững chắc vừa để nguôi ngoai nỗi buồn. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn là gương mặt đại diện của một thương hiệu về nail tại Mỹ.

Nguyễn Hồng Nhung lạc quan sau ly hôn - Ảnh 3.

Gia đình Nguyễn Hồng Nhung khi còn hạnh phúc. Cô mới công khai chia tay chồng Việt kiều từ tháng 9.

Nguyễn Hồng Nhung chia tay người chồng thứ hai - doanh nhân Minh Quân được vài tháng. Hai người gắn bó gần 4 năm và có một con gái chung. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, chính tình yêu con trẻ cùng sự quan tâm, vun vén hạnh phúc gia đình đã gắn kết cô và ông xã. Nguyễn Hồng Nhung rất hạnh phúc khi người chồng thứ hai yêu thương và giúp cô chăm sóc con trai riêng của cô chu đáo. Khi nữ ca sĩ công bố ly hôn, bạn bè, khán giả của cô đều bất ngờ.

Trước doanh nhân Minh Quân, Nguyễn Hồng Nhung từng làm đám cưới với kỹ sư công nghệ thông tin Quý Nguyễn - em trai ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Cuộc hôn nhân đầu của cô chỉ kéo dài 3 năm. Hiện giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2004 và chồng đầu vẫn giữ liên lạc và xem nhau như bạn bè.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC