Ngày 5 Tháng 12, 2017 | 07:30 AM

Người vợ đại gia tài giỏi của Bình Minh đã giữ gia đình như thế nào?

GiadinhNet - Anh Thơ – bà xã của MC Bình Minh được biết đến là một doanh nhân giỏi giang và thành đạt. Tuy nhiên, cách cô bảo vệ hạnh phúc gia đình mới là điều đáng để nhiều người học hỏi.

Bình Minh từng được biết đến là một trong những người mẫu sáng giá của miền Bắc khi đoạt giải Siêu mẫu ấn tượng trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002. Tuy nhiên, sau đó, anh chuyển sang nghề diễn xuất khi nam tiến.

Một số bộ phim phim đáng nhớ của Bình Minh có thể kể đến: Giao lộ định mệnh, Người mẫu, Vật chứng mong manh, Nữ sát thủ, Khát vọng thượng lưu, Giấc mơ cỏ may, Cô gái xấu xí, Chuyện tình xa xứ...

Anh Thơ kết hôn với Bình Minh vào năm 2008
Anh Thơ kết hôn với Bình Minh vào năm 2008

Năm 2008, Bình Minh gây bất ngờ khi kết hôn với Anh Thơ - khi đó là giám đốc marketing của một khách sạn lớn. Anh Thơ hơn Bình Minh 4 tuổi. Tuy nhiên, khi được hỏi về sự chênh lệch này, Bình Minh cho biết, anh vô cùng hạnh phúc vì lấy được người như Anh Thơ: "Cảm ơn mọi người đã cho nhận xét rằng vợ Bình Minh quá giàu. Đúng là cô ấy giàu nhưng không phải giàu về vật chất mà về tình cảm. Tôi hoàn toàn hài lòng về điều đó".

Anh Thơ lớn hơn Bình Minh 4 tuổi, nhưng lại được mọi người quý mến bởi sự giỏi giang và vốn hiểu biết rộng. Chị là một doanh nhân thành đạt, ngoài ra còn tham gia hoạt động giảng dạy, nhiều năm đi du học nước ngoài, và là bạn thân của diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Dù tài giỏi, nhưng Anh Thơ cho biết cô rất ngại khi bị gọi là vợ đại gia của Bình Minh
Dù tài giỏi, nhưng Anh Thơ cho biết cô rất ngại khi bị gọi là vợ đại gia của Bình Minh

Từ năm 2002, Anh Thơ đã làm cho những dự án tư vấn của Liên minh châu Âu về ngành khách sạn và đi huấn luyện cho các khách sạn mới mở, soạn giáo trình và dạy môn nghiệp vụ du lịch. Sau thời gian làm quản lý ở những khách sạn 5 sao hàng đầu TP.HCM, cưới chồng rồi sinh con, Anh Thơ lại về một nơi gắn bó nhiều với sự dạy - học là Hội đồng Anh, nhưng để làm quản lý dự án nghệ thuật.

Trước đây, từng có thông tin Anh Thơ đã gây chú ý bằng việc lấy chồng trẻ, có tiếng và đẹp trai để có lợi cho sự nghiệp. Cô đã từng thẳng thắn: "Tôi không hề tin dị đoan nhưng riêng việc duyên số thì tôi tin kinh khủng nhé, đặc biệt qua trường hợp cụ thể của mình. Tôi chưa bao giờ đặt ra tiêu chuẩn lấy chồng đẹp trai, lại càng không nghĩ đến việc lấy chồng trẻ hơn mình, huống hồ gì nghĩ đến việc lấy chồng là nghệ sĩ. Nhưng duyên số nó đến thì thôi mình chấp nhận vậy. Tôi quan niệm lấy ai cũng được, nghề nghiệp không đúc kết được tính cách con người, quan trọng là chính bản thân họ kìa".

Tuy nhiên, Anh Thơ cũng không phủ nhận việc là "vợ Bình Minh" cũng có chút lợi thế khi đi gặp đối tác.

Gia đình Bình Minh-Anh Thơ.
Gia đình Bình Minh-Anh Thơ.

Bình Minh hiện đang gặp scandal nghi án ngoại tình với diễn viên Trương Quỳnh Anh. Trước sự tò mò của dư luận, Anh Thơ vẫn tỏ thái độ bình thản và khẳng định gia đình mình hiện vẫn ổn.

Trước đây, khi Bình Minh gặp scandal ngoại tình với ca sĩ Thanh Thảo. Anh Thơ cũng đã dùng cách cư xử khéo léo này để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Lúc đó, khi được hỏi về nghi vấn tình cảm của chồng và ca sĩ Thanh Thảo, Anh Thơ cho biết, chị đã đọc được những thông tin mà Thanh Thảo thừa nhận về mối quan hệ với chồng mình. Anh Thơ cũng khẳng định, chị hiểu rõ những mối quan hệ của chồng, và vì thế không muốn đôi co thêm nữa.

Thời điểm đó, trước "búa rìu" dư luận, Bình Minh cũng đã chia sẻ việc kết hôn với Anh Thơ là bước ngoặt lớn nhất cuộc đời anh, vì cuộc hôn nhân này đã đưa anh đến một ngã rẽ khác tốt đẹp hơn. Anh cũng hồ hởi khoe, vì hai vợ chồng có rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu nên luôn biết cách vượt qua mọi giông tố, tin đồn.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC