Ngày 16 Tháng 12, 2015 | 07:37 PM

Người mẫu Hà Anh gây sốt trước bình luận về Phạm Hương, Lan Khuê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Người ta vẫn trông chờ tôi phân tích và nhân định về hai đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Lan Khuê và Hoa hậu Hoàn vũ- Phạm Hương còn bản thân tôi thì vẫn chần chừ vì tôi không muốn những người "xấu tính" bình luận rằng tôi “"ăn theo sự kiện hot" - người mẫu Hà Anh mở đầu lời bình luận về Phạm Hương, Lan Khuê.

 

Lan Khuê bất ngờ tỏa sáng ở chặng cuối Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê bất ngờ tỏa sáng ở chặng cuối Hoa hậu Thế giới 2015

GiadinhNet - Ines Ligron - người từng dự đoán Hoa hậu Phạm Hương sẽ lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ - đã đưa ra những lời khen ngợi đặc biệt cho Trần Ngọc Lan Khuê. Thậm chí, chuyên gia này còn cho rằng, đại diện Việt Nam là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

 

Tại thời điểm hai đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2015 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là Phạm Hương và Lan Khuê đang gây chú ý với dư luận thì người mẫu Hà Anh đã đưa ra những bình luận về 2 ứng viên này.

Là người đã có thời gian chỉ dẫn Lan Khuê đi thi cuộc thi người mẫu quốc tế và Phạm Hương trong cuộc thi Next Top Model mà Hà Anh giữ vai trò giám khảo nên người đẹp này bình luận: "Đối với tôi, cả hai em đều là những đại diện xuất sắc nhất (xét theo tổng thể) cho đến thời điểm này. Cả hai đều cao trên 1m73, đều là những người xuất thân làm nghề người mẫu nên có bản lĩnh sân khấu rất tốt. Cả hai đều rất thông minh theo cách khác nhau, đều chủ động, cởi mở, trẻ, tràn đầy năng lượng, đều có khả năng ăn nói khá tốt, vốn ngoại ngữ khá tốt, đủ để hội nhập với môi trường xung quanh".

Chia sẻ ấn tượng với Hoa hậu Phạm Hương, Vũ Hà Anh nhận xét: "Ấn tượng của tôi là một cô bé gầy, cao và có nụ cười rất là tươi, Em luôn rất lịch sự, lễ phép và luôn cố gắng lắng nghe mọi chỉ dẫn của tôi và các giám khảo khác, Hương có thần thái, khác với nhiều người mẫu khác ở Việt Nam...


Status thu hút dư luận của Hà Anh

Status thu hút dư luận của Hà Anh

Người mẫu Hà Anh cũng phản biện lại những ý kiến cho rằng Phạm Hương khôn khéo, chảnh choẹ: "Điều này thực sự tôi không thể đứng ra phân bua cho em, nhưng đối với tôi em luôn giữ một sự tôn trọng, lễ phép đúng mực. Gọi là khôn khéo cũng được nhưng đó là điều nên làm của những người khôn ngoan. Họ biết rằng không thể toả sang một mình mãi mãi, bên họ cần những sự tương hỗ, đặc biệt từ những người ủng hộ và hỗ trợ họ từ xuất phát điểm đầu tiên.

Hương ở cuộc thi Hoàn vũ tràn đầy năng lượng, xinh đẹp, đầu tư trang phục rất kỹ lưỡng, phù hợp, lộng lẫy mà không cố gắng quá mức, gợi cảm mà không lố, thanh lịch mà không mờ nhạt. Đó là cái thông minh, và cũng là sự tự tin của em về lựa chọn của mình".

Ngoài Phạm Hương, người mẫu Hà Anh cũng dành cho Trần Ngọc Lan Khuê nhiều lời khen về thần thái tốt trên sàn diễn, vẻ đẹp kiêu sa, thanh lịch.


Hoa khôi Lan Khuê và Hoa hậu Phạm Hương

Hoa khôi Lan Khuê và Hoa hậu Phạm Hương

"Thú thực, tôi thích hình ảnh cá tính của Khuê trên sàn diễn thời trang và cảm thấy tiếc khi em bước qua con đường Hoa hậu bởi sàn diễn thời trang mất đi một ngôi sao người mẫu tương lai của thế hệ trẻ. Tuy nhiên tôi cũng không khỏi bất ngờ khi Khuê lột xác với nụ cười tươi tắn, rồi phong cách bỗng nền nã hơn, dịu dàng hơn, để một người từng không thích ý tưởng này, cũng dần bị thuyết phục về em.

Khuê kín tiếng, thông minh, có lòng tự trọng, và đôi khi an toàn, vậy nên em chịu nhiều thiệt thòi đối với truyền thong. Nhưng đối với tôi đây là một cốt cách đáng được trân trọng từ một người trẻ trong cái thời người ta thi nhau gây scandal, ăn mặc hàng hiệu chạy đua nhau", Hà Anh nhận định.

 

Sự khôn ngoan của Phạm Hương, Lan Khuê khi thay đổi phần thi tài năng Sự khôn ngoan của Phạm Hương, Lan Khuê khi thay đổi phần thi tài năng

GiadinhNet - Trái với nhiều phỏng đoán rằng Trần Ngọc Lan Khuê sẽ thi piano tại Hoa hậu Thế giới và Phạm Hương thi múa tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hai đại diện Việt Nam đã bất ngờ thay đổi phần thi tài năng khiến khán giả sững sờ.

 

Trước "cơn sốt" lời khen chê, đánh giá của công chúng dành cho hai đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc, Hà Anh liên hệ bản thân cô đã từng đi thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu quốc tế, và hiểu rõ sự mệt nhọc về thể xác, sự đơn độc trong tinh thần nên mong tất cả mọi người hãy bỏ qua mọi tị hiềm để ủng hộ những cô gái luôn mong muốn đi về phía trước.

Ngay sau khi đăng tải trên trang cá nhân, chia sẻ của người mẫu Hà Anh đã thu hút sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng xã hội.

Đa phần các ý kiến đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của cô và cho rằng thời điểm này cả Phạm Hương, Lan Khuê đều xứng đáng nhận được sự động viên, chia sẻ từ công chúng.

Thùy Phương/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC