Ngày 16 Tháng 4, 2015 | 05:11 PM

Người mẫu "đi khách": Còn nhiều người chưa bị lộ?

GiadinhNet- Chuyện người mẫu "đi khách" không còn mới, những mỗi khi có vụ việc mới thì làng mẫu Việt lại được phen “rúng động”. Khi đã "dính chàm" thì chuyện bị lộ chỉ còn là sớm chiều.

Việc người mẫu “đi khách”, bán dâm cho các đại gia lâu nay vốn được xem như chuyện “bất thành văn”. Đồn đại, nghi vấn thì có nhiều, chỉ thiếu chuyện bắt được tận tay mà thôi.

Theo tiết lộ của một nhân vật làm trong giới người mẫu, do làm trong nghề lâu năm nên chỉ cần xem một bộ hình xuất hiện trên báo là cũng có thể “đọc vị” được bản chất của sự việc.

 

Con đường bán dâm của các người mẫu hạng C như Hồng Hà, Mỹ Xuân... đều có công thức là tham gia các cuộc thi để lấy danh hiệu, sau đó chụp những bộ hình gợi cảm để... chào hàng
Con đường bán dâm của các người mẫu hạng C như Hồng Hà, Mỹ Xuân... đều có "công thức" là tham gia các cuộc thi để lấy danh hiệu, sau đó chụp những bộ hình gợi cảm để... chào hàng

 

Với một người mẫu mà số lượng show diễn hầu như không có, nhưng liên tục khoe những bộ hình gợi cảm thì đích thị là đang... chào hàng cho các đại gia. Thêm dấu hiệu nữa là khoe túi xách hàng hiệu, thường xuyên “bay tour” (thực chất là được đại gia thuê đi dài ngày) thì có thể khẳng định đến 90% là “đi khách”, bán thân.

Một số khác “bán thân” với hình thức tinh vi hơn là cặp. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ là họ yêu nhau, nhưng trên thực tế, đó là sự che đậy nếu chẳng may bị “sờ gáy”. Những trường hợp người mẫu bán dâm, “đi khách” cũng rất khó phát hiện, trừ khi họ trực tiếp tham gia vào đường dây môi giới. Các vụ việc được phát hiện thời gian qua cũng đều do các người mẫu này dính dáng đến việc môi giới. Khi bị bắt rồi thì tên tuổi của các nhân vật liên quan mới bị lộ.

 

Người mẫu Hồng Hà bị bắt trong đương dây người mẫu bán dâm 1.000 USD

Người mẫu Hồng Hà bị bắt trong đương dây người mẫu bán dâm 1.000 USD

 

Người mẫu Trang Trần từng tố cáo thẳng thừng chuyện “đi khách” của giới chân dài đang ở mức báo động. “Các công ty sẽ khẳng định người mẫu của họ không đi bán thân, không làm gái gọi và họ sẽ đổ vấy sang giới người mẫu tự do, tự phong. Đã có những ông bầu thời trang làm cầu nối cho chân dài cặp đại gia với giá vài ngàn đô la mỗi lần, nhưng đều được giấu kín dưới vỏ bọc tình thân. Nhiều khi tôi ngồi bàn bên cạnhtrong quán cà phê, họ nhận ra tôi. Họ nói chuyện hồn nhiên lắm. Khoe mua đồ hiệu, có xe hơi, nhà lầu… Rồi họ nói chuyện mua một chiếc túi Hermes hơn 10 ngàn đô la mà cứ như tôi mua một mớ rau muống vậy. Rồi họ khoe đi với ông này, ông kia, được vài ngàn đô la mỗi đêm. Cứ như thể, đó là chuyện đương nhiên vậy”, Trang Trần tiết lộ.

Cô cũng cho biết: "Không ít má mì gọi cho tôi, nói giá vài ngàn đô la cho một đêm, tôi cười rồi cúp máy”.

 

Chân dài Jenny Phương cũng liên quan đến đường dây gái gọi
Chân dài Jenny Phương cũng liên quan đến đường dây gái gọi

 

Một stylist khá quen mặt với làng mẫu là Huỳnh Ngọc Lợi cũng khẳng định trên trang cá nhân của mình rằng, chuyện người mẫu bán dâm là có thật. Không phải riêng gì ở Việt Nam mà trên thế giới cũng đầy rẫy chuyện này. Quan trọng là đến lượt mẫu nào bị bắt mà thôi.

Sở dĩ chuyện “đi khách”, bán dâm tập trung khá nhiều ở giới người mẫu cũng được nhiều người trong nghề cho rằng, đó một phần là do catse của nghề này khá bèo bọt. Mỗi show diễn chỉ 1-2 triệu đồng. Ở vị trí vedette thì được cao hơn, nhưng cái chính là sàn diễn cho người mẫu kiếm tiền rất hiếm, không thường xuyên giống như ca sĩ hay diễn viên.

Giới này lại thích mặc đẹp và cần phải mặc đẹp. Thấy bạn bè có mà mình không có thì sinh ra làm liều. Trong khi đó, những người có tiền thì lại có sở thích quen biết với chân dài. Vậy là “cung” gặp “cầu”. Chỉ cần được tặng một chiếc túi hàng hiệu là con đường “đi khách” của họ mở ra không có đường thoát vì cám dỗ quá lớn.

 

 

Còn rất nhiều người mẫu dính nghi án đi khách vẫn ở trong bóng tối
Còn rất nhiều người mẫu dính nghi án "đi khách" vẫn ở trong bóng tối

 

 

Gần đây, từ những bài viết tố cáo các chân dài đình đám “dính chàm” trên facebook, một số tờ báo mạng đã không ngần ngại đặt thẳng câu hỏi cho người mẫu L.C, N.T về nghi án “đi khách”. Ngoài hai chân dài này còn có không ít người mẫu dính vào nghi án “đi khách” và bị phóng viên chất vấn. Những thông tin dạng này xuất hiện khá nhiều trong làng mẫu và cả showbiz nói chung. Dân gian vẫn nói, không có lửa làm sao có khói. Chỉ có điều, bao giờ bị lộ và bao giờ được thanh minh thì thời gian sớm muộn sẽ trả lời một cách chính xác.

Thảo Nguyên/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC