Ngày 4 Tháng 4, 2020 | 08:45 AM

Người cũ của diễn viên Mai Phương sẽ đón con gái sang Mỹ đoàn tụ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ đón bé Lavie sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình nhà nội.

Ca sĩ Vy Oanh vừa tiết lộ về tin nhắn giữa cô và Phùng Ngọc Huy. Theo đó, Phùng Ngọc Huy sẽ đón bé Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

Vy Oanh viết: "Anh em biết nhau từ ngày mới vô nghề, năm vừa rồi qua Mỹ cũng mới gặp lại khi anh bị mất việc vì sức ép dư luận. Anh ấy vẫn rất hiền lành và ít nói. Hôm qua nói chuyện biết được thông tin anh đang chuẩn bị mọi thứ thì vui lắm mà không dám up.

Mất mẹ còn cha, tình mẫu tử vẫn hơn hết thảy. Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của 2 cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu 2 mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi".

Người cũ của diễn viên Mai Phương sẽ đón con gái sang Mỹ đoàn tụ - Ảnh 1.

Ảnh hiếm hoi có đầy đủ bố mẹ của bé Lavie, diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.

Trước đó xuất hiện rất nhiều clip nói về những tháng ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, nhiều bạn bè đã lo lắng cho tương lai của bé Lavie khi ở cùng ông bà ngoại. Nhiều người muốn nhận bé, người khác thì tự lập quỹ để bé đỡ khổ.

Tuy nhiên, hiện tại, Phùng Ngọc Huy cho biết anh muốn nhận nuôi con và mong người không nên lập quỹ. Phùng Ngọc Huy chia sẻ với Vy Oanh: "Anh nghĩ đừng lập quỹ gì nữa em. Bên nhà anh lo được cho bé".

Về mặt nuôi dưỡng bé Lavie sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, trên pháp lý, ông bà ngoại sẽ là người chăm sóc bé. Tuy nhiên nhiều người cho rằng họ đã quá tuổi lao động nên sẽ khó khăn trong việc nuôi bé. Mới đây khi trả lời Zing, bố mẹ Mai Phương đã đồng ý cho Phùng Ngọc Huy đón con.

Ông Tâm bố Mai Phương nói: "Nếu người bố có thể nuôi cháu thì vợ chồng tôi đồng ý ngay. Trường hợp bố của Lavie không nuôi thì ông bà ngoại chăm sóc. Chúng tôi đã nuôi cháu từ nhỏ rồi".

Người cũ của diễn viên Mai Phương sẽ đón con gái sang Mỹ đoàn tụ - Ảnh 2.

Bé Lavie hiện sống cùng ông bà.

Việc bố mẹ Mai Phương lên tiếng đã khép lại những lùm xùm về những clip ghi lại cảnh cuối đời của nữ diễn bạc mệnh. Hiện tại, tất cả mọi người đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bé Lavie.

Đỗ Quyên (th)


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC