Ngày 21 Tháng 7, 2011 | 07:30 AM

Ngọc Trinh phát ngôn, dân mạng nổi nóng

Ngọc Trinh phát ngôn, dân mạng nổi nóng

GiadinhNet - Ngay sau khi bài phỏng vấn về cuộc sống riêng tư của Ngọc Trinh được đăng tải, đã có những phản ứng trái chiều từ dư luận.

 
Ngọc Trinh, một người mẫu thuộc thế hệ 9X, vốn được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng nội y" được báo giới phong tặng, cũng đồng thời là danh hiệu mong muốn mà công ty quản lý của Ngọc Trinh nhắm đến trong chiến dịch lăng xê tên tuổi trong năm 2011.
 
Tuy nhiên, khác với những lần xuất hiện diện bikini khoe đường cong, chụp hình quảng cáo hay tham gia trình diễn catwalk. Chỉ trong mấy ngày trở lại đây, tên tuổi của Ngọc Trinh bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết nhờ những phát ngôn mà có người đánh giá là "óc ngắn", "ít học", nhưng lại có người cho rằng "thật thà", "dễ thương".
 
 
Trong bài phỏng vấn "gây sốc" này, Ngọc Trinh kể về cuộc sống riêng. Xuất thân từ gia đình nghèo khó, nhờ sự giúp đỡ của nhiều người yêu và sự vươn lên bằng nghề mà Ngọc Trinh đã có một cuộc sống đầy đủ, có phần xa hoa.
 
"Nữ hoàng nội y" cũng chia sẻ về những rắc rối của gia đình khi các anh em không thích người mẹ mà cô dẫn về cho cha. Người đẹp chia sẻ cảm xúc khi bị chính anh em ghét bỏ ở thời điểm cô ra đời đã làm mẹ đẻ phải lìa cuộc sống. Ngọc Trinh cũng không quên kể về sự tự hào với những đường cong hoàn mỹ, "tình yêu" với vòng ba và khẳng định chưa một lần phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Trước những câu nói "thật như đếm" của cô người mẫu này, Ngọc Trinh đã gặp phải phản ứng dữ dội. Không ít người gọi Ngọc Trinh là "ít học", "óc ngắn", "khoe của mà không biết xấu hổ", "kiếm đâu ra tiền mà nhiều thế nếu không được đại gia bao?", "xấu hổ cho phụ nữ Việt Nam"... Vì thế mà Ngọc Trinh đã đánh rơi không ít thiện cảm của độc giả.
 
Ngược lại, cũng có không ít ý kiến lại bảo vệ Ngọc Trinh. Họ cho rằng Ngọc Trinh là một cô gái miền Tây nên còn giữ được nét thật thà, ngây thơ, nghĩ gì nói nấy. Những người cảm thông lại cho rằng Ngọc Trinh đã giữ được mình khi xuất hiện không màu mè, giả tạo. Thậm chí nhiều ý kiến khẳng định Ngọc Trinh còn hơn chán các cô người mẫu hiện nay khi không đi lên bằng thực lực nhưng luôn xuất hiện để "kể khổ", để nói về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.
 
"Những câu trả lời quá khôn khéo, những suy nghĩ "cẩn trọng trước khi phát ngôn" có thể giữ hình ảnh nhân vật an toàn, sáng đẹp trong mắt độc giả, nhưng phần trăm sự thật trong mỗi câu chuyện phỏng vấn đó là bao nhiêu?" - Một ý kiến chia sẻ.
 
Những tranh luận về phát ngôn của Ngọc Trinh chắc chắn còn chưa kết thúc. Nhưng rõ ràng, dù phát ngôn "khiêm tốn", "che giấu sự thật" hay "thật thà như đếm", thì với những gì Ngọc Trinh chia sẻ cũng sẽ giúp người tiếp nhận thông tin hiểu được phần nào thế giới hào nhoáng của nghề người mẫu.
 
Phương Nghi Tổng hợp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC