Ngày 16 Tháng 7, 2020 | 03:30 PM

Ngọc Trinh phản ứng gay gắt khi bị người lạ quay lén rồi tung clip công khai lên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là những bình luận gây bức xúc

  MỚI NHẤT

Hành động của Ngọc Trinh nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ lên story trang cá nhân một dòng chia sẻ khá căng thẳng. Cô nàng gay gắt: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần đi nha. Bên mình sẽ qua tòa nhà xin thông tin của bạn. Rồi bạn chờ luật sư của bên mình nha".

Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh khiến mọi người ban đầu cảm thấy khá khó hiểu. Tuy nhiên, khi rõ câu chuyện thì nhiều người lại lên tiếng ủng hộ Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh phản ứng gay gắt khi bị người lạ quay lén rồi tung clip công khai lên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là những bình luận gây bức xúc  - Ảnh 1.
Ngọc Trinh phản ứng gay gắt khi bị người lạ quay lén rồi tung clip công khai lên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là những bình luận gây bức xúc  - Ảnh 2.
Ngọc Trinh phản ứng gay gắt khi bị người lạ quay lén rồi tung clip công khai lên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là những bình luận gây bức xúc  - Ảnh 3.

Nguồn cơn cho sự bức xúc của Ngọc Trinh bắt nguồn từ việc một ai đó trên mạng xã hội đã quay lén clip nhà của Ngọc Trinh với những bình luận khá riêng tư. Thậm chí người này còn chờ đợi cảnh Ngọc Trinh mặc bikini.

Ngọc Trinh phản ứng gay gắt khi bị người lạ quay lén rồi tung clip công khai lên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là những bình luận gây bức xúc  - Ảnh 4.
Ngọc Trinh phản ứng gay gắt khi bị người lạ quay lén rồi tung clip công khai lên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là những bình luận gây bức xúc  - Ảnh 5.

Theo nhiều người, đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Trong trường hợp người nổi tiếng xuất hiện ở nơi công cộng khó tránh khỏi sự xăm xoi từ dư luận nhưng đây lại là nhà riêng nên đây có thể là hành vi vi phạm pháp luật.

Nhiều người lên tiếng ủng hộ Ngọc Trinh làm mạnh tay trước những trường hợp như thế này.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC