Ngày 13 Tháng 2, 2015 | 08:00 PM

Ngọc Thanh Tâm tận hưởng không khí thanh bình ở châu Âu

Ngọc Thanh Tâm tận hưởng không khí thanh bình ở châu Âu

Nữ diễn viên chính của phim "Hiệp sĩ mù" tận hưởng không gian lãng mạn của các thắng cảnh ở Italy, Pháp trong chuyến công tác mới đây.

 

Tham gia chuyến công tác tại châu Âu những ngày đầu năm mới, Ngọc Thanh Tâm tới thăm nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Italy và Pháp.

 

Nữ diễn viên thích thú với cảnh tượng yên bình với những chú chim bồ câu đậu đầy quảng trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngọc Thanh Tâm không cần tới hướng dẫn viên du lịch mà tự khám phá các địa danh. Cô vui vẻ mua sắm, du ngoạn ở những nơi được mệnh danh là thiên đường của châu Âu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không gian cổ kính, lãng mạn trong từng con đường, góc phố... mang lại cho cô những kỷ niệm khó quên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nữ diễn viên tạo dáng trên con thuyền Gondola đặc trưng của Venice - nơi được mệnh danh là "thành phố tình yêu" của Italy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh những chiếc Gondola trôi lững lờ trên mặt nước tĩnh lặng, len qua các ngõ ngách nhỏ và tiếng hát của người chèo thuyền để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng du khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nữ diễn viên chụp ảnh lưu niệm tại cầu Pont des Arts và những "ổ khóa tình yêu". Các đôi tình nhân tin rằng, khi để lại một chiếc khóa có khắc tên của hai người trên thành cầu và ném chìa khóa xuống sông Seine, họ sẽ ràng buộc nhau vĩnh cửu.

 

Từng đi du lịch nước ngoài nhiều lần cùng gia đình nhưng đây là lần đầu tiên Ngọc Thanh Tâm thoải mái phiêu lưu, khám giá châu Âu mà không bị bó hẹp về thời gian, địa điểm mà mình muốn tới.

 

Tết này, Ngọc Thanh Tâm sẽ dành thời gian ở Nha Trang bên mẹ và bắt đầu đọc kịch bản mới. Vào năm tới, cô sẽ tham gia một dự án điện ảnh hợp tác với nước ngoài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Quỳnh Anh

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC