Ngày 3 Tháng 11, 2015 | 03:20 PM

Ngọc Thạch lại mua thêm "xế" sang sành điệu

  MỚI NHẤT

Siêu mẫu khoe trên trang cá nhân về xế hộp mới tậu, có giá khoảng 2,2 tỷ đồng.

Từ khi về làm dâu nhà tỷ phú Đỗ Văn Bình tại Hà Nội, Ngọc Thạch khiến không ít người ghen tỵ vì có cuộc sống sung túc. Hôm qua, cô hân hoan chia sẻ về hình ảnh ô tô mới sắm trên mạng xã hội. Cô viết: "Sau 3 tháng chờ và đợi. Cuối cùng cũng đến ngày nhận hàng". Xế hộp màu trắng của Ngọc Thạch là dòng xe mới ra mắt, có giá trên thị trường khoảng 2,2 tỷ đồng. Không ít bạn bè thân thiết với siêu mẫu vào chúc mừng cô và đòi 'khao' xế sang.

Ngọc Thạch khoe xe mới tậu.
Ngọc Thạch khoe xe mới tậu.

Thiếu gia Đỗ Bình Dương, ông xã Ngọc Thạch vốn nổi tiếng trong giới xe của Hà thành. Chiếc đầu tiên anh sở hữu là Ferrari California và chưa một lần đổi. Ngoài ra, anh còn có nhiều ô tô bạc tỷ khác. Trong đám cưới của cặp đôi cách đây 2 năm, các khách mời đến dự đều 'choáng váng' với sự xuất hiện của nhiều xe đắt đỏ từ Porsche, Mercedes S-Class, Mercedes G-Class...

Ông xã Bình Dương của siêu mẫu sở hữu nhiều xế sang, trong đó có Ferrari Calofornia.
Ông xã Bình Dương của siêu mẫu sở hữu nhiều xế sang, trong đó có Ferrari Calofornia.

Ngọc Thạch gần như rút lui khỏi showbiz từ khi lên xe hoa với thiếu gia Bình Dương. Cô toàn tâm toàn ý làm tròn trách nhiệm của một nàng dâu trong gia đình giàu có. Siêu mẫu sinh con trai đầu lòng Ricky vào tháng 4. Sống kín tiếng về cuộc sống hôn nhân nhưng trên trang cá nhân, Ngọc Thạch vẫn thi thoảng chia sẻ những chuyến du lịch của hai vợ chồng, hoặc khoảnh khắc đáng yêu của con trai.

Một số ô tô đắt đỏ của gia đình chồng Ngọc Thạch.
Một số ô tô đắt đỏ của gia đình chồng Ngọc Thạch.

Theo Bình Yên

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC