Ngày 1 Tháng 11, 2018 | 03:29 PM

Ngọc Quyên khẳng định: Ly hôn là bình thường, không cần phải chia buồn

Nữ người mẫu khẳng định: "Quyên hạnh phúc khi có mẹ, có con trai, không có gì buồn hết nên mọi người đừng chia buồn với Quyên nhé. Mỗi người một cuộc sống. Mỗi người sẽ có một giai đoạn và tự mình đối đầu với nó".

Cuộc sống trên đất Mỹ của người đẹp vừa ly hôn chồng Việt kiều Cuộc sống trên đất Mỹ của người đẹp vừa ly hôn chồng Việt kiều

GiadinhNet - Ngọc Quyên đã ly hôn chồng từ cách đây nửa năm nhưng mới hôm qua, tin tức này mới được cô thừa nhận. 4 năm hôn nhân của cô đã không ít lần vướng tin đồn ly dị.

Hôm qua (30/10), cựu người mẫu Ngọc Quyên khiến không ít người ngỡ ngàng thậm chí thương cảm. Mọi người tiếc nuối cho Ngọc Quyên bởi cô đã chấp nhận từ bỏ hào quang showbiz để sang Mỹ kết hôn với chồng Việt kiều và làm một công việc bình thường. Dẫu vậy, sau 4 năm hôn nhân, Ngọc Quyên và ông xã lại không thể tiếp tục đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

Ngọc Quyên và chồng thuở còn mặn nồng.
Ngọc Quyên và chồng thuở còn mặn nồng.

Dẫu vậy, thay vì ủy mị hay yếu đuối, Ngọc Quyên tỏ ra khá bình thản. Trong buổi livestream với mọi người sáng 31/10, Ngọc Quyên cho biết cô đang chuẩn bị trang điểm để đưa con trai đi chơi Halloween. Đã có rất đông bạn bè và cư dân mạng gửi lời hỏi thăm, động viên Ngọc Quyên sau sóng gió hôn nhân. Thế nhưng, Ngọc Quyên lại cho biết, đối với cô, chuyện ly hôn là điều bình thường trong cuộc sống.

"Hôm nay ra tiệm ai cũng hỏi, thấy bình thường quen rồi. Nói chung mình sống vui sống khỏe là được chứ không có care đâu. Quan trọng là mình ổn định, cuộc sống ok, công việc rõ ràng, có tương lai có cuộc sống, mình còn quan tâm gì nữa? Nếu cuộc sống mình không ổn định thì mình sợ, chứ có gì phải sợ" - cựu người mẫu chia sẻ về phản ứng của những người xung quanh mình khi thông tin ly hôn đang rầm rộ trên mạng xã hội.

Ngọc Quyên vẫn tỏ ra bình thản trước thông tin ly hôn và vui vẻ đưa những người thân đi chơi Halloween.
Ngọc Quyên vẫn tỏ ra bình thản trước thông tin ly hôn và vui vẻ đưa những người thân đi chơi Halloween.

Ngoài ra, Ngọc Quyên cũng thẳng thắn nhắn nhủ mọi người không cần phải chia buồn với cô: "Em thấy bình thường mà. Khi nào má em mất em mới buồn chứ còn chuyện này rất bình thường trong cuộc sống.

Tại bây giờ cuộc sống của Quyên rất là ổn, không có gì phải buồn cả. Thứ nhất Quyên có công việc ổn đinh, con cái mạnh khỏe, gia đình vui vẻ, có gì phải buồn đâu? Quyên hạnh phúc khi có mẹ, có con trai, không có gì buồn hết nên mọi người đừng chia buồn với Quyên nhé. Mỗi người một cuộc sống, mỗi người sẽ có một giai đoạn và tự mình đối đầu với nó".

Theo Vũ Vũ NF

Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC