Ngày 26 Tháng 5, 2016 | 09:55 PM

Nghi vấn bạn trai chi 7.000 USD mua váy của Kỳ Duyên

  MỚI NHẤT

Doanh nhân điển trai chi số tiền lớn để sở hữu bộ váy hoa hậu mặc trình diễn khiến dư luận nghi ngờ anh chính là bạn trai mà Kỳ Duyên từng úp mở.

Tối 25/5, hoa hậu Kỳ Duyên tham gia trình diễn ở show Ngôn ngữ hoa của nhà thiết kế Hoàng Hải với vai trò vedette chốt màn. Ở cuối chương trình, người đẹp gốc Nam Định mặc bộ váy bán đấu giá. Toàn bộ số tiền quyên góp cho Quỹ hiểu về trái tim, hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Sau phần đấu giá của các ca sĩ khách mời, chiếc váy kết hoa của Kỳ Duyên được chào bán với mức giá khởi điểm là 1.000 USD. Trong một thời gian ngắn, thiết kế được nâng lên ở mức 7.000 USD. Một nam doanh nhân trẻ đã không ngại chi số tiền lớn để sở hữu bộ trang phục này. Anh cũng là người theo sát quá trình đấu giá váy của hoa hậu và luôn đưa ra mức giá vượt trội so với các “đối thủ”.


Doanh nhân Công Sơn ngồi cạnh mẹ Kỳ Duyên từ đầu chương trình. Ảnh: TL

Doanh nhân Công Sơn ngồi cạnh mẹ Kỳ Duyên từ đầu chương trình. Ảnh: TL

Trên hàng ghế khán giả, doanh nhân ngồi cạnh mẹ Kỳ Duyên và nói chuyện thân thiết, điều này khiến nhiều người nghi ngờ anh có mối quan hệ thân thiết với gia đình người đẹp sinh năm 1996. Thậm chí không ít người cho rằng đây chính là người bạn trai mà cô nhắc đến trong thời gian qua, bởi doanh nhân có nhiều nét tương đồng với những gì mà người đẹp từng hé lộ.

“Chúng tôi chỉ đang trong quá trình tìm hiểu. Người đó là người “cao” hơn tôi cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi thích mẫu người thông minh, tâm lý và quan trọng nhất là chân thành. Anh ấy hơn tôi vài tuổi nhưng rất chững trạc và đáng tin. Anh du học từ bé nên rất độc lập và trưởng thành hơn độ tuổi”, hoa hậu tiết lộ về bạn trai trong bài phỏng vấn với PV.


Anh được khen ngợi về ngoại hình chững trạc, tương xứng với Hoa hậu Việt Nam 2014. Ảnh: Bá Ngọc

Anh được khen ngợi về ngoại hình chững trạc, tương xứng với Hoa hậu Việt Nam 2014. Ảnh: Bá Ngọc

Thậm chí, khi doanh nhân này bước lên sân khấu, hoa hậu khá ngại ngùng, cô liên tục cười trừ. Trên trang cá nhân, người đẹp còn bình luận: “Đây là màn đấu giá ngoài sức tưởng tượng”. Liên hệ với Kỳ Duyên cô từ chối trả lời nghi vấn vì đang bận công việc. Đại diện truyền thông của hoa hậu cũng khéo léo khước từ báo chí.

Theo nguồn tin, doanh nhân trẻ tên Tạ Công Sơn, sinh năm 1991, hiện là giám đốc điều hành một công ty. Trang cá nhân của anh cũng để trạng thái đang hẹn hò.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC