Ngày 12 Tháng 8, 2016 | 03:29 PM

Nghi án vợ chồng Thu Minh bị tố nợ trăm tỉ đang diễn biến ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thu Minh, nữ ca sĩ được biết đang sống trong nhung lụa với tài sản khổng lồ. Nhưng ít ai ngờ được rằng vợ chồng cô đang bị tố nợ nần đến hàng trăm tỉ.

Theo đó, đêm 28/7, một số người dùng facebook đăng tải thông tin, hình ảnh vợ chồng ca sĩ Thu Minh đang bị đòi nợ. Người này cho biết, Thu Minh là ca sĩ hạng A tại Việt Nam, lấy chồng ngoại quốc là doanh nhân, đại gia mà cả hai lại dùng sự nổi tiếng để lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà, mua xe sống ảo. Các chủ nợ đã, đang lần lượt đến tận nhà để đòi nợ và vợ chồng nữ ca sĩ đang trốn chui trốn nhủi từ nhà này sang nhà khác. Theo họ, ông xã Thu Minh không dám xuất hiện tại văn phòng suốt hai tuần liền.

Trước những tin đồn như thế này, Thu Minh đã có rất nhiều phản ứng khác nhau và nữ ca sĩ giàu có liên tục đòi kiện người đã tố gia đình cô đang nợ nần. Vậy vụ việc đang diễn ra như thế nào và hiện tại đang được giải quyết ra sao?

Thu Minh đã có những động thái như thế nào?

Thu Minh được xem là một nữ ca sĩ có "máu mặt" trong làng giải trí không chỉ bởi tài năng ca hát mà cô còn được cho là cá tính và vô cùng thẳng thắn trước mọi vấn đề. Khi thông tin, vợ chồng cô bị tố nợ hàng trăm tỉ được bung ra, Thu Minh quyết không im lặng và nghệ sĩ này đã lên tiếng. "Chúng Tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin 1 chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì", cô chia sẻ.

Ngay sau đó, cô đã lên tiếng trên trang cá nhân đã tìm ra được người đã bôi nhọ danh dự của vợ chồng nữ ca sĩ. Và trên trang cá nhân, Thu Minh khẳng định: "Chúng tôi sẽ tiếp tục khởi tố đối tượng này trong những ngày sắp tới".


Thu Minh bận rộn sống và làm việc theo pháp luật.

Thu Minh bận rộn sống và làm việc theo pháp luật.

Tuy nhiên, ngày 6/8 cũng trên chính trang cá nhân của mình, Thu Minh đã có phát biểu được xem là "nước đôi". "Chuyện làm ăn giữa các công ty tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường mà, thấy mình tự tin có lý thì cứ ra Toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tui thì không đạt nổi mục đích đâu.

Mình bận rộn lắm nhé, bận rộn sống và làm việc theo pháp Luật và giờ đang bận h ưởng Thụ. Sorry (xin lỗi) là không thoả mãn mấy bạn đang lót dép nhé và sẽ không bao giờ quan tâm chuyện giải thích mấy trò tiểu nhân này. Thôi thì có chuyện cho mọi người vui cuối tuần còn mình thì thêm hot", Thu Minh đã tâm sự như vậy.

Nhiều người hâm mộ Thu Minh lẫn dư luận đã tỏ ra "không biết đâu mà lần" với những hành động của Thu Minh, lúc cô đòi kiện người tố, lúc cô lại tỏ thái độ thách thức người tố kiện vợ chồng cô ra tòa. Chính hành động này của Thu Minh đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Và mới đây nhất, ngày 10/8, giữa nghi án bị tố nợ hàng trăm tỉ thì Thu Minh lại vô tư khoe ảnh chồng đi công tác. Sự việc chồng Thu Minh ra nước ngoài công tác cũng trở thành câu chuyện đầy nghi vấn cho những ai đang quan tâm đến câu chuyện của vợ chồng nhà Thu Minh.

Người tố cáo vẫn lên tiếng

Trong khi Thu Minh và ông xã đã có dấu hiệu "nguôi ngoai" trước câu chuyện mình bị tố lừa đảo và nợ nần cả trăm tỉ thì người tố cáo vợ chồng cô vẫn tiếp tục lên tiếng. Không những anh không bị kiện mà hiện tại người đàn ông này vẫn đang theo đuổi vụ việc.


Giữa lúc Thu Minh đang nguôi ngoai dần câu chuyện bị tố nợ nần thì người tố tiếp tục lên tiếng.

Giữa lúc Thu Minh đang "nguôi ngoai" dần câu chuyện bị tố nợ nần thì người tố tiếp tục lên tiếng.

Theo đó, trên trang facebook, người tố cáo là anh N.T.A.H đã tung một đoạn clip dài hơn 7 phút để nói về sự việc trên. Trong clip này, anh N.T.A.H đã đưa ra những bằng chứng được cho là những giấy tờ pháp lý: Hợp đồng hợp tác sản xuất gỗ, Tờ khai thông quan, Công nợ... tất cả đều có dấu mộc để chứng tỏ giá trị tính sát thực của sự việc.

Cũng theo anh N.T.A.H, công ty của gia đình anh đã cung ứng sản phẩm bằng gỗ cho công ty của ông Otto - chồng ca sĩ Thu Minh. Tuy nhiên, một năm gần đây ông Otto đã không thanh toán nợ đúng hạn cho công ty anh, để số nợ tồn đọng lớn mà không có câu trả lời thỏa đáng.

Thêm vào đó, phía công ty anh H cũng đã tìm gặp ông Otto nhưng không thể gặp được với nhiều lý do khác nhau. Chính vì thế nên anh H đã rất bức xúc...

Và cho đến tận ngày hôm nay, người đàn ông này vẫn tiếp tục viết: "Mọi người đọc và share giùm mình. Để tất cả người Việt Nam biết được bộ mặt của kẻ hèn hạ. Và biết được sự giả dối của một người mang mác nghệ sĩ. Mà cái đức cái tâm không hề có.

Làm nghệ sĩ, tức làm người của công chúng. Ngoài tài năng, thì cái đức, cái tâm là cái cực kì quan trọng, và cần thiết mà chị ta còn không có. Liệu có xứng đáng tồn tại và làm nghệ sĩ của Việt Nam?".

Qua những thông tin được cập nhật từ hai phía thì nghi án vợ chồng Thu Minh bị tố hàng trăm tỉ vẫn chưa thể có hồi kết. Và vụ việc này muốn sớm có kết quả thì chỉ có chính người trong cuộc mới giải quyết được một cách rõ ràng và chính xác đúng sai nhất.

Đỗ Quyên (TH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC