Ngày 21 Tháng 10, 2013 | 10:09 AM

Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền

Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền
  MỚI NHẤT

Mới đây, diễn viên Bích Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi công bố đã kết hôn với doanh nhân Thụy Điển Johan và vừa chào đón một thiên thần nhỏ tên là Amanda.

“Mất tích” sau khi bộ phim "Vòng nguyệt quế" lên sóng, nữ diễn viên Bích Huyền (vai Đông Bích) đã làm không ít khán giả luyến tiếc cho một tài năng vừa tỏa sáng. Một thời gian sau, sau khi vượt qua sóng gió gia đình, cô gái Hà thành quyết định Nam tiến với hy vọng “miền đất mới sẽ cho cô nhiều cơ hội hơn với nghề”. Tuy nhiên, qua vài bộ phim cô lại mất hút. Trong năm 2012, cô không nhận bất kỳ lời mời đóng phim nào. Giải thích cho lần biến mất thứ hai của mình, Bích Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trong thời gian qua cô đã kết hôn với Johan - một doanh nhân người Thụy Điển. Cặp đôi này nhanh chóng chào đón một thiên thần nhỏ tên là Amanda.

Cùng ngắm loạt ảnh của tiểu công chúa đáng yêu nhà Bích Huyền

Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền 1
  
Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền 2
  
Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền 3
  
Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền 4

Kết hôn với một doanh nhân hơn mình 10 tuổi nhưng Bích Huyền cho biết, giữa họ không có bất cứ rào cản nào về sự khác biệt trong văn hóa, ứng xử, cũng như lối sống:"Tôi nghĩ những khác biệt về văn hóa càng giúp chúng tôi tìm hiểu nhau, khám phá nhau”

Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền 5
  
Ngắm "công chúa lai" của diễn viên Bích Huyền 6  
 
Trong tháng 10/2013 khán giả yêu mến cô gái Hà thành xinh đẹp này sẽ được gặp lại cô trong bộ phim “Những cơn mưa tình yêu” của đạo diễn Phương Điền. Nói về vai diễn này, Bích Huyền chia sẻ: “Trước khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó, tôi đọc kịch bản rất kỹ càng, tìm hiểu công ty sản xuất, đạo diễn phim… Và khi đã đồng ý tham gia, tôi sẽ làm việc hết mình. Tôi tin với những nỗ lực của mình cũng như của cả đoàn, Những cơn mưa tình yêu sẽ không làm khán giả thất vọng”.
 
Theo TodayTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC