Ngày 23 Tháng 5, 2013 | 09:28 AM

Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê

Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê

Thành danh với cuộc thi Sao Mai và Sao Mai điểm hẹn, tuy nhiên, trong khi các đồng nghiệp như Khánh Linh, Ngọc Anh, Mỹ Dung, Phương Linh... tiếp tục con đường nghệ thuật thì Ngọc Khuê lại chọn nghề giáo, cô trở thành giáo viên dạy nhạc. Đổi lại, Ngọc Khuê có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với người chồng thành đạt và con trai thông minh, kháu khỉnh.

Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 1
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Khuê
Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 2
Sau 7 năm kết hôn, Ngọc Khuê vẫn có Valentine ngọt ngào, đầy lãng mạn
Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 3
  Tốt nghiệp Đại học thanh nhạc tại Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, vì thế Ngọc Khuê chọn công việc giảng dạy để truyền lại tình yêu âm nhạc cho thế hệ trẻ

Ngọc Khuê kết hôn với chú rể Lê Trung Anh, công tác tại Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam, vào cuối tháng 9 năm 2006. Họ đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh, tên ở nhà là Tony. Hiện Tony đã được 6 tuổi, bé rất thông minh và giống bố.

Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 4
Ngọc Khuê thường đùa hai mẹ con cô giống "hai chị em"
Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 5
Con trai Ngọc Khuê đã được 6 tuổi, tên ở nhà của bé là Tony

Ngày 8/3 vừa qua, Ngọc Khuê vui vẻ khoe Tony vẽ một bức tranh khá đẹp tặng mẹ. Với Ngọc Khuê, đó là niềm hạnh phúc mà không gì sánh nổi. Ngọc Khuê cho biết, thời nhỏ gia đình là chỗ dựa tinh thần lớn cho cô, khi cô gặp những chuyện không vui trong cuộc sống thì bố mẹ là người đầu tiên đóng góp những ý kiến, những chia sẻ để Khuê cảm thấy vơi bớt những nỗi niềm. Do đó, khi có Tony, Ngọc Khuê cũng dùng cách đó để dạy con. Hiệu ứng tốt đẹp mang lại là con trai của Khuê luôn rất hào hứng kể với mẹ những chuyện ở lớp, ở nhà… "Tony là một cậu bé cá tính, bướng nhưng lại sợ mẹ. Khi nào hư, bé rất sợ mẹ gọi ra để “nói chuyện” - Ngọc Khuê tâm sự.

Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 6
Bức tranh Tony vẽ tặng mẹ dịp 8/3 vừa qua
Ngắm con trai 6 tuổi của Ngọc Khuê 7
Tony là cậu bé rất hiếu động và thông minh

Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC