Ngày 9 Tháng 9, 2014 | 09:58 AM

Nam diễn viên gây choáng khi mặc quần bó không nội y hẹn hò với bạn gái

Nam diễn viên gây choáng khi mặc quần bó không nội y hẹn hò với bạn gái
  MỚI NHẤT

Nam diễn viên 'Transfomers' dạo phố Los Angeles trong khi mặc quần thể dục bó sát màu tím kết hợp áo ba lỗ màu neon.

Nam diễn viên gây choáng khi mặc quần bó không nội y hẹn hò với bạn gái 1
Shia và người yêu - nữ diễn viên Mia Toth.

Shia LaBeouf tay trong tay với cô bạn gái Mia Toth đi ăn trưa ở Los Angeles hôm 6/9. Tài tử Hollwood cực kỳ nổi bật trên phố trong bộ đồ thể thao màu sắc. Anh vừa bước ra từ phòng tập thể hình và không muốn thay trang phục khác để đi chơi. Shia có vẻ rất thích bộ đồ thể thao này vì anh từng mặc nó để thực hiện màn dội nước đá làm từ thiện vào tháng trước.

Thậm chí Shia còn không mặc nội y nhưng anh vẫn thản nhiên thẳng tiến tới quán ăn cùng người yêu. Anh và nữ diễn viên 21 tuổi Mia Toth hẹn hò từ năm 2012.

Nam diễn viên gây choáng khi mặc quần bó không nội y hẹn hò với bạn gái 2
Shia không hề ngại ngần ánh mắt người đi đường khi mặc bộ đồ kỳ cục này dạo phố.

Những tháng gần đây Shia thường gây chú ý vì cách cư xử khác thường. Anh trùm túi giấy kín đầu khi tới thảm đỏ phim Người đàn bà cuồng dâm hồi tháng 2. Shia muốn phản ứng lại việc anh bị dư luận chỉ trích vì đạo ý tưởng trong một bộ phim ngắn. Đến tháng 6, nam diễn viên lại cãi lộn ầm ĩ trong nhà hát đến nỗi bị còng tay về đồn. Sau sự việc này, Shia đã phải đi điều trị tâm lý một thời gian.

Tháng trước, ngôi sao phim "Người đàn bà cuồng dâm" cũng gặp rắc rối khi một fan nữ đột nhập vào nhà anh 2 lần. Cô này bị cảnh sát bắt giữ và ngồi tù 45 ngày.

Theo Hoài Vũ
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC