Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 04:29 PM

Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh

Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một năm gặt hái nhiều thành công, liên tục cho ra mắt những dựán âm nhạc hoành tráng. Những ngày cuối năm này Mỹ Tâm đã chiều lòng khán giả bằng việc tổ chức đêm nhạc tại quê nhà Đà Nẵng.

 Nối tiếp sau những thành công ấn tượng của 2 đêm nhạc acoustic “Gửi tình yêu của em” tại TPHCM và Hà Nội, Mỹ Tâm quyết định tổ chức đêm nhạc tại chính quê hương của mình vào đúng ngày sinh nhật (16/1) của cô. 

Nói về đêm nhạc, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm đang rất nôn nóng và chờ đợi ngày chương trình được diễn ra tại Đà Nẵng, vì cũng hơn 5 năm sau liveshow “Sóng đa tần 2008” Tâm chưa thực hiện liveshow riêng nào nữa, điều này sẽ mang đến cho Tâm và khán giả rất nhiều cảm xúc. Liveshow diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của mình 16/1, thật sự cũng mang nhiều ý nghĩa đối với Tâm.”

Không chỉ tổ chức sinh nhật, Mỹ Tâm còn muốn nhân dịp này để làm từ thiện giúp người dân miền Trung: “Một năm qua, người miền Trung chịu nhiều khó khăn và thiệt hại sau những trận bão lũ, vì vậy, đêm nhạc ngoài việc tri ân khán giả đã ủng hộ mình, Tâm sẽ dùng lợi nhuận của việc bán vé để thực hiện chương trình từ thiện trao quà Tết cho bà con miền Trung vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đây là điều Tâm muốn được chia sẻ và cảm ơn đến nơi mà mình đã sinh ra, và cũng là một việc rất ý nghĩa trong dịp sinh nhật của mình tại quê hương".
 
Cùng ngắm hình ảnh mới nhất đẹp lung linh của cô ca sĩ "Tóc nâu môi trầm"
 
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 1
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 2
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 3
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 4
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 5
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 6
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 7
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 8
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 9
Mỹ Tâm và những bức hình mới nhất đẹp lung linh 10

 Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC