Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 06:01 PM

Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang

Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trong đêm diễn Thời trang và Đam mê, ca sĩ Mỹ Tâm cũng lần đầu tiên cho ra mắt bộ sưu tập trong vai trò thiết kế của mình. Không những thế, cô còn đảm nhận vai trò vedette.

Việc “lấn sân” sang thời trang của “họa mi tóc nâu” đã rục rịch từ một năm nay, nhưng phải đến thời điểm này, Mỹ Tâm chính thức trình làng bộ sưu tập mới. Sự có mặt của Mỹ Tâm ở sàn diễn catwalk đã gây sự chú ý đặc biệt với công chúng yêu thời trang nói riêng và công chúng nói chung.
 
Trong vai trò vedette, dù không có chuyên môn diễn catwalk, nhưng sự dấn thân của nữ ca sĩ này đã nhận được sự hoan nghênh và cổ vũ của fan hâm mộ. Cô sử dụng phong cách quân đội và street style cho bộ sưu tập thu đông 2013 của mình, Mỹ Tâm nhanh nhạy trong việc chọn xu hướng đang thịnh hành lên các thiết kế. Sự pha trộn giữa mạnh mẽ, cứng cáp và chút phóng khoáng, tự do, kết hợp xuyên suốt qua những gam màu trầm ấm điển hình của mùa thu như xanh rêu, nâu đất, vàng,… đã làm nên nét đặc trưng cho bộ sưu tập.

Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  1

Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  2

Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  3

Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  4

 
Ngoài ra còn có nhiều nhà thiết kế trẻ như Hoàng Minh Hà, Trương Thanh Hải, Dũng Maschio, Huỳnh Hải Long… cũng đã trình làng bộ sưu tập mới nhất của mùa Thu Đông năm nay.
Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  5
Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  6
Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  7
Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  8
Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  9
Mỹ Tâm lần đầu trình diễn thời trang  10

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC