Ngày 20 Tháng 8, 2013 | 09:50 AM

Mr Đàm: "Mỹ Tâm ở nơi quá cao, làm sao mà tôi với tay tới"

Mr Đàm: "Mỹ Tâm ở nơi quá cao, làm sao mà tôi với tay tới"
  MỚI NHẤT

Huấn luyện viên The Voice nói vui rằng, anh cảm thấy mình diễn quá dở so với 'họa mi tóc nâu' nên chưa ngỏ lời mời cô đóng phim cùng.

Thời gian này, Đàm Vĩnh Hưng đang có tour diễn vòng quanh nhiều tỉnh, thành trong cả nước để giới thiệu bộ đôi album anh mới phát hành Xóa tên người tìnhChờ đông. Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 19/8 tại Hà Nội, anh háo hức khoe nhiều dự án âm nhạc, điện ảnh và kinh doanh của mình.

Mr Đàm bật mí, vào tháng 12 tới, sau khi hoàn tất vai trò huấn luyện viên The Voice mùa thứ hai, anh sẽ chính thức bấm máy bộ phim điện ảnh võ thuật do anh làm nhà sản xuất và cô học trò Tammy Nguyễn đảm nhận vai nữ chính. Vai nam chính được giao cho nghệ sĩ Thái Hòa, còn Mr Đàm sẽ hóa thân vào nhân vật người cha của Tammy Nguyễn. Ban đầu, Đàm Vĩnh Hưng có ý định sẽ mời Tuấn Hưng tham gia dự án này, tuy nhiên, ca sĩ Tìm lại bầu trời bận lịch chạy show nên không thể thu xếp thời gian. Hiện tại, Tammy Nguyễn tập trung luyện tập võ thuật và học diễn xuất cùng một giáo viên người Mỹ để chuẩn bị sẵn sàng cho giờ bấm máy.

Mr Đàm: "Mỹ Tâm ở nơi quá cao, làm sao mà tôi với tay tới" 1
Mr Đàm trong buổi gặp gỡ báo giới chiều 19/8 tại Hà Nội.

Từng có thông tin Đàm Vĩnh Hưng mong muốn đóng phim cùng Mỹ Tâm, "người tình trong mộng" của anh. Thế nhưng, Mr Đàm phủ nhận: "Chưa bao giờ tôi tuyên bố diễn cùng Mỹ Tâm. Cô ấy đóng phim hay thế nào thì mọi người biết rồi. Mỹ Tâm ở nơi quá cao, làm sao mà tôi với tay tới". Nam ca sĩ tự nhận đánh giá mình diễn xuất dở nếu so với "họa mi tóc nâu" bởi anh thấy cô diễn rất tự nhiên. Anh dí dỏm đùa rằng: "Thể loại hài thì tôi làm được, chứ chính kịch thì tôi chưa đủ tự tin đứng gần Mỹ Tâm".

Huấn luyện viên The Voice tiết lộ, Mỹ Tâm là người kỹ tính, rất khó mời bởi cô có quan điểm riêng trong việc lựa chọn sân khấu và sự xuất hiện của mình. Nữ ca sĩ từng từ chối Mr Đàm vài lần nên anh ngại, không dám ngỏ lời vì sợ "ép Mỹ Tâm". Anh chưa bao giờ có suy nghĩ hợp tác cùng cô trong một dự án nào đó.

Bên cạnh dự án sản xuất phim đầu tay, Đàm Vĩnh Hưng cũng chuẩn bị cho "cuộc tấn công" vào màn ảnh rộng bằng vai nam chính trong phim của đạo diễn Lưu Huỳnh. Anh cười cho biết, đây là một kịch bản hấp dẫn, rất nhiều ngôi sao muốn đóng vai nam chính. Tuy nhiên, đạo diễn Lưu Huỳnh sau khi gặp gỡ Mr Đàm đã tin tưởng giao nhân vật quan trọng cho anh, đồng thời chỉnh sửa kịch bản để phù hợp với hình ảnh của nam ca sĩ. Bộ phim có tên ban đầu là Dục vọng.

Mr Đàm: "Mỹ Tâm ở nơi quá cao, làm sao mà tôi với tay tới" 2
Cuối năm nay, anh sẽ khởi quay bộ phim do mình làm sản xuất.

Chọn thời điểm này để đóng phim, Mr Đàm lý giải, anh là người kinh doanh nghệ thuật nên anh biết mình cần làm điều gì để thu hút khán giả và tạo ra lợi nhuận. Anh từng có ấp ủ bộ phim Tuổi hồng thơ ngây kể về chính cuộc đời mình. Thế nhưng, anh vẫn chưa thực sự ưng ý với kịch bản nên chưa thể triển khai theo đúng kế hoạch.

Không chỉ làm điện ảnh, từ giờ đến cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng còn ra thêm album nhạc đỏ, tổ chức dạ tiệc Noel dành cho khán giả thủ đô (ngày 23 và 24/12) , đồng thời mở thêm chi nhánh của công ty kinh doanh cá đông lạnh tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội.
 
"Tôi cố gắng làm thật nhiều để sau này tôi mua một máy rút tiền đặt ở trước nhà. Có như vậy thì con tôi ngày nào cũng về nhà. Đồng tiền có sức mạnh ghê gớm vì nó quyết định mọi thứ. Tôi không muốn sau này già yếu, tôi nằm một chỗ và chờ anh em nghệ sĩ tụ tập hát kiếm tiền tài trợ cho tôi. Khán giả sẽ không bao giờ nhìn thấy hình ảnh như vậy của Đàm Vĩnh Hưng. Tôi kiếm tiền để cuộc sống của mình vừa đủ và không đi vào lối mòn mà nhiều nghệ sĩ từng vấp phải".
 
Theo Quỳnh Như
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC