Ngày 27 Tháng 5, 2019 | 03:30 PM

Mới tại ngoại sau khi bị bắt vì đánh bạc, nghệ sĩ Hồng Tơ có động thái mới trên facebook dù được người thân khuyên không nên sử dụng mạng xã hội

  MỚI NHẤT

Hành động này của nam danh hài trên thực tế lại nhận được nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ.

Ngày 24/5 vừa qua, sau gần 1 tháng bị tạm giam vì hành vi đánh bạc, nghệ sĩ Hồng Tơ đã được tại ngoại. Dù đã được trở về nhà nhưng nam danh hài vẫn chưa muốn trả lời phỏng vấn về những ồn ào xung quanh việc mình bị bắt. Tuy nhiên, qua những hình ảnh được bạn bè chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy Hồng Tơ đã thoải mái trò chuyện cùng bạn bè trong hoạt động mừng đại lễ Phật Đản tại quán cà phê của mình. Một người bạn của Hồng Tơ bình luận rằng việc anh ăn chay, thả đèn hoa đăng cầu nguyện an lành cho thấy anh đã bình tâm suy nghĩ lại hành vi của mình.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với nghệ sĩ Hồng Tơ vào ngày 24/5
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với nghệ sĩ Hồng Tơ vào ngày 24/5

Cách đây ít giờ, Hồng Tơ đã chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên sau khi được thả. Bất chấp những lời khuyên răn của luật sư và những người bạn làm báo thân thiết rằng không nên sử dụng mạng xã hội vào thời điểm nhạy cảm này, nam danh hài vẫn không cầm lòng được mà lên tiếng kêu gọi ủng hộ một hoàn cảnh khó khăn.

"Theo lời Luật Sư và một vài em nhà báo xem Hồng Tơ như người thân trong gia đình khuyên và góp ý Hồng Tơ không nên sử dụng trang mạng xã hội trong lúc này (chuyện đang rất nhạy cảm đối với sự việc của Hồng Tơ) nhưng trước hoàn cảnh của một người em trong nghề mà Hồng Tơ đã thân thiết và làm việc gần 40 năm qua nên cho phép Hồng Tơ xin được chia sẻ hoàn cảnh của em trong lúc này.

Rất mong các anh chị em đồng nghiệp và các nhà hảo tâm hãy mở rộng vòng tay giúp đỡ cho em Trần Quang Tần (nhân viên thiết kế điện ảnh) đang mang chứng bệnh ung thư đại tràng mà hoàn cảnh thì rất khó khăn túng thiếu... Em đang nằm Bệnh viện đa khoa Thủ Đức 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Thủ Đức. Mọi sự giúp đỡ xin gửi vào TK Trần Quang Tần 0181003025014 NH Vietcombank hoặc điện thoại cho Hải con trai của em Tần, số 0932967011 xin cám ơn. Nam Mô A Di Đà Phật. Nếu có quý vị nào không thích Hồng Tơ xin đừng ném đá nơi đây. Rất cám ơn", Hồng Tơ viết trên trang cá nhân.

Nam danh hài lên tiếng kêu gọi giúp đỡ hoàng cảnh khó khăn giữa thời điểm nhạy cảm
Nam danh hài lên tiếng kêu gọi giúp đỡ hoàng cảnh khó khăn giữa thời điểm nhạy cảm

Động thái này của Hồng Tơ sau đó đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ của bạn bè cũng như người hâm mộ. Dù anh có thói đam mê cờ bạc khó bỏ nhưng lại là người giàu lòng nhân ái và vị tha, thường xuyên ăn chay niệm phật và kêu gọi giúp đỡ người khác. Có người cho rằng cuộc đời ai cũng có lúc mắc sai lầm và trải qua sóng gió nên có thể thông cảm được với Hồng Tơ.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC