Ngày 22 Tháng 5, 2018 | 06:08 PM

Minh Luân từng muốn giải nghệ để nhường hào quang cho bạn gái

Nam diễn viên định chuyển hướng sang làm kinh doanh, hỗ trợ người yêu hoạt động nghệ thuật nhưng không may chuyện tình của anh đã đổ vỡ.

Sau ồn ào tình cảm với Lan Ngọc và diễn viên Hồ Bích Trâm , Minh Luân ngậm ngùi thừa nhận anh không may mắn trong chuyện tình cảm. "Tôi chấp nhận mọi lời nhận xét, khen chê dành cho mình, không đổ lỗi cho ai cả. Tôi thật sự muốn trở thành một nghệ sĩ được khán giả biết đến với những vai diễn tốt, bài hát hay chứ không phải ồn ào đời tư. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng scandal để lôi kéo sự chú ý của mọi người hay dựa vào tên tuổi của ai để nổi tiếng", Minh Luân nói.

Chàng diễn viên tâm sự, sau 10 năm lăn lộn làm nghề, tích lũy "gia tài" là hơn 100 vai diễn truyền hình và hàng chục album nhạc, nhiều minishow ăn khách, có lúc anh thật sự muốn giải nghệ. Minh Luân giải thích, môi trường showbiz nhiều xô bồ, thị phi khiến anh mệt mỏi, chán nản. Ngoài ra, khi chuyện tình cảm còn suôn sẻ, mặn nồng, Minh Luân muốn chuyển hướng sang làm kinh doanh, lui về phía sau hỗ trợ bạn gái phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Ba năm nay anh ít đi hát, đóng phim để tập trung kinh doanh bất động sản. Trước đó Minh Luân còn mở spa tại TP HCM nhưng quá bận bịu không quản lý được đành phải sang lại cơ sở này cho người khác.

Khi việc kinh doanh nhà đất ổn định, có thu nhập tốt, Minh Luân từng ngỏ lời cầu hôn và có ý định cưới diễn viên Lan Ngọc làm vợ. Tuy nhiên sau đó người yêu đột ngột trả nhẫn, nói lời chia tay khiến chàng diễn viên bị sốc. Tiếc mối tình đẹp dài 3 năm, Minh Luân cố níu kéo tình cảm với Lan Ngọc. Họ tái hợp được vài tháng thì chia tay lần nữa khi hình ảnh Lan Ngọc nắm tay ca sĩ Chi Dân đi chơi khuya bị rò rỉ.

Sau nỗi đau tình cảm dang dở, Minh Luân cố gắng quên đi mọi chuyện để lấy lại cân bằng, tiếp tục đi hát, đóng phim và hoạt động kinh doanh. Anh quan niệm "phi thương bất phú", dù đã nổi tiếng nhưng phải có chỗ dựa tài chính vững chắc để yên tâm làm nghệ thuật. "Tình duyên không suôn sẻ nhưng tôi vẫn hy vọng sau này có được hạnh phúc như gia đình nghệ sĩ Hồng Vân. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ kiêm doanh nhân. Gác lại những ồn ào, tôi phải làm mới bản thân và có những sản phẩm chất lượng để chinh phục khán giả. Tôi tin hướng đi mới sẽ giúp mình được sống và làm giàu bằng chính đam mê", anh nói.

Hiện nam diễn viên đầu tư sản xuất phim điện ảnh hành động - hài đầu tay có tên Lộ mặt. Anh đóng vai chính trong phim này.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC