Ngày 3 Tháng 2, 2014 | 08:28 AM

Minh Hằng lần đầu tiết lộ kế hoạch lấy chồng

Minh Hằng lần đầu tiết lộ kế hoạch lấy chồng
  MỚI NHẤT

Minh Hằng chia sẻ có thể hai năm nữa cô lấy chồng nên giờ là thời điẻm cô dồn sức cho công việc để sau này không có gì phải hối tiếc vì những điều chưa làm được.

- Năm 2013 người ta thấy Minh Hằng với vai trò là một diễn viên nhiều hơn là một ca sỹ. Phải chăng chị đã thấy ‘chán’ với âm nhạc rồi hay nỗi nhớ nghề diễn lại nổi lên để chị phải dành hết tâm trí cho vai trò diễn viên như thế?

Được đóng phim là tâm huyết của tôi, vì thế năm qua tôi đã trở lại với phim truyền hình sau hai năm ngừng nhận vai.

Phim ảnh luôn là đam mê và là niềm yêu thích của tôi, chính vì vậy khi gặp một dự án nào phù hợp, tôi đều xem xét xem mình nên dành thời gian cho bên nào nhiều hơn. Khi phim ảnh nhiều lên thì cũng đồng nghĩa với âm nhạc ít đi.

Chính vì thế mọi người nói rằng tôi hơi lơ là với âm nhạc. Nhưng thực sự không phải như thế. Chỉ là thời điểm đó, tôi nhận được vai diễn ưng ý, và cố gắng thu xếp thời gian để xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ.

Âm nhạc thì là cái nghiệp của tôi rồi, chắc không bao giờ bỏ được mất (cười). Nên là bây giờ tôi đang cố gắng hết sức cho âm nhạc của mình đấy chứ, có phải tôi đã ‘chán’ âm nhạc đâu.

Minh Hằng lần đầu tiết lộ kế hoạch lấy chồng 1  

- Đóng phim khổ hơn đi hát rất nhiều bởi chị phải dành vài tháng cho một vai diễn, trong khi chạy show chỉ cần đi hát và nhận cát xê, chị có nghĩ mình đã tính sai một bước?

Thực ra chỉ bản thân bạn mới biết bạn cần gì trong mỗi thời điểm. Không thể so sánh được tiền nhiều hay ít, công việc khổ hay sướng được bởi mỗi bộ môn nghệ thuật lại có đặc thù riêng của nó.

Nếu phim ảnh không đem lại cho tôi cái gì thì tại sao tôi lại phải đóng phim? Khi hoá thân vào một vai diễn, tôi luôn muốn mình truyền tải được cảm xúc đến với khán giả, để khán giả xem, đồng cảm với số phận nhân vật và thừa nhận rằng tôi là người có chút khả năng với phim ảnh.

- Một bộ phim để ‘đỡ nhớ nghề’ là đủ chưa hay chị vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn viên của mình trong năm tới?

Năm tới tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào âm nhạc bởi tôi đã lơ là nó trong cả một năm vừa qua. Chắc sẽ không đóng phim nữa đâu.

Tôi biết là bây giờ tôi cần tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình hơn, để những người hâm mộ không phải chờ đợi mình quá lâu hơn nữa.

- Chỉ phim ảnh hoặc âm nhạc, có phải chị đang bị ‘quá tải’ khi không thể song hành cả hai?

Chủ trương của tôi là không nhận đóng nhiều phim. Bởi người diễn viên khi nhận một vai diễn họ cần tái tạo cảm xúc, khả năng biểu cảm cũng như kinh nghiệm sống.

Chính những trải nghiệm trong cuộc sống mới giúp người diễn viên có thể hoá thân đa dạng vào nhiều hoàn cảnh, nhiều cuộc sống hơn. Chứ không thể mải miết đi diễn mà không trau dồi cảm xúc của mình được, như thế người diễn viên dễ bị ‘chai’ cảm xúc và diễn như một cái máy.

Mỗi lần nhận vai, tôi đều dồn hết tâm huyết và sức lực của mình vào vai diễn đó để đạo diễn hài lòng với những gì tôi thể hiện và tôi cũng hài lòng với chính bản thân mình.

Minh Hằng lần đầu tiết lộ kế hoạch lấy chồng 2
 
- Đi hát từ lâu nhưng chị vẫn được xếp vào hàng ca sỹ trẻ, chị có nghĩ một ngày nào đó mình sẽ thăng hạng?
 
Tôi nghĩ hạng A hay B hay C không quan trọng bởi tôi vẫn có đối tượng khán giả riêng của mình. Mà thực ra thì vị trí nào cũng có nguyên nhân của nó.

Bởi thời gian qua tôi không thực sự tập trung cho âm nhạc. Chỉ là đi diễn, nhận show thôi chứ không nhiều sản phẩm, không có những dự án ồ ạt.

Mình phải biết rằng muốn nhận được nhiều thì phải đầu tư nhiều. Chính vì thế nên 2014 tôi sẽ có nhiều dự án hơn, còn thăng hạng hay không thì tính sau.

- Nhưng không thể nói chị không quan tâm đến hai chữ ‘thăng hạng’?

Mỗi người một công việc khác nhau nhưng công việc nào cũng thế, ai cũng muốn hôm nay phải tốt hơn hôm qua.

Đến một thời điểm, khi mình có đủ tài chính, đủ kinh nghiệm cũng như năng lực thì mình sẽ dồn hết tất cả vào con đường mình đang đi để ngày mai có thể tốt hơn hôm nay.

Minh Hằng lần đầu tiết lộ kế hoạch lấy chồng 3
 
- Vậy năm năm nữa, chị có hoạch định mình sẽ là ngôi sao hàng đầu?
 
Kế hoạch này vĩ mô quá tôi chưa dám nghĩ đến đâu. Cuộc sống không ai biết trước được điều gì cả.

Bây giờ mình ở đây nhưng 15 phút nữa mình cũng không biết như thế nào chứ nói gì đến năm năm sau. Biết đâu hai năm nữa tôi lại lấy chồng thì sao (cười).

- Nếu lấy chồng, chị sẽ ‘bỏ cuộc chơi’?

Cũng không biết mình có ‘bỏ cuộc chơi’ hay không nhưng tôi chỉ đang cố hết sức trong công việc để đến khi có hạnh phúc riêng, tôi sẽ không phải hối tiếc về những gì mình đã không cố gắng trước đó.

- Liệu đã đến lúc chị nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình chưa?

Chắc là đến lúc rồi nhưng bây giờ chưa có ai cả thì biết làm sao (cười). Giờ chỉ biết lo cho sự nghiệp thôi. Còn tình duyên không ai biết trước được điều gì. Lỡ gặp ‘người trong mộng’ rồi sự nghiệp lại lỡ dở thì cũng không hay cho lắm.

- Và dự án gần nhất chị sẽ giới thiệu đến khán giả?

Sau Tết tôi sẽ cho ra mắt một single gồm hai ca khúc của nhạc sỹ Đức Trí và một của nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Sau đó sẽ là một dự án liên quan đến điện ảnh do chính tay tôi thực hiện. H vọng sẽ được khán giả ủng hộ thật nhiều cho những sản phẩm đầy tâm huyết của tôi.

Theo Hiếu Cao
VTC.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC