Ngày 3 Tháng 6, 2018 | 07:30 AM

Minh Hằng: "Định mệnh của tôi là người thua cuộc"

  MỚI NHẤT

"Tôi nghĩ có đổi cũng không được kết quả gì, vì định mệnh của tôi là người thua cuộc" – Minh Hằng chia sẻ.

Tối qua (1/6) tập cuối cùng chương trình Ca sĩ tranh tài đã lên sóng, với sự xuất hiện của bộ đôi đình đám "thanh xuân" một thời là Minh Hằng – Lương Mạnh Hải. Họ đã từng được yêu mến qua bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc.

Lương Mạnh Hải - Minh Hằng - Thành Trung - Jun Phạm
Lương Mạnh Hải - Minh Hằng - Thành Trung - Jun Phạm

Theo mô típ chương trình, hai cặp chơi là Minh Hằng – Lương Mạnh Hải và Thành Trung – Jun Phạm phải chọn lựa ra ca sĩ đích thực trong 7 người xuất hiện trên sân khấu.

Do thiếu kinh nghiệm ca nhạc nên đội Minh Hằng liên tục chọn sai người. Họ chọn ra những người có ngoại hình đẹp. Người nhìn giống ca sĩ Kpop, người nhìn giống một diva nhạc nhẹ. Tuy nhiên, tất cả đều không phải ca sĩ và hát rất tệ.

Đội Minh Hằng đã chơi đến gần hết vòng một, nhưng vẫn không được điểm nào, do chọn sai toàn bộ. Bởi vậy, đến lượt cuối của vòng một. MC Thành Trung mở đường cho cô bằng cách hỏi: "Ở lượt ba của vòng một, chúng ta có luật mới là được đổi thí sinh mình chọn. Đội Ngôi nhà hạnh phúc có muốn đổi sang thí sinh khác không?".

Minh Hằng hát live khá bình thường, dù được chỉnh sửa kĩ càng
Minh Hằng hát live khá bình thường, dù được chỉnh sửa kĩ càng

Trường Giang chủ động nắm chặt tay Hương Giang nhiều lần

Thấy vậy, Minh Hằng liền trả lời thẳng thắn: "Tôi nghĩ có đổi cũng không được kết quả gì, vì định mệnh của tôi là người thua cuộc".

Trước câu nói đó, Lương Mạnh Hải chỉ biết cười trừ bất lực, không thể làm được gì khác.

Sau đó, Minh Hằng vội chữa lời: "Vui là chính. Tôi chỉ đang muốn cống hiến cho khán giả những màn giải trí cao hơn nữa".

Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, Minh Hằng đã chọn đúng được một người là ca sĩ. Đó là một chàng trai nhỏ bé tên Nguyễn Thái Sơn, 20 tuổi, đến từ Nghệ An. Anh chàng này có ngoại hình không giống ca sĩ lắm.

Sau khi chọn được, Minh Hằng đã quyết định lên hát với thí sinh này ca khúc đình đám nhất của cô là Một vòng trái đất.

Minh Hằng song ca cùng thí sinh
Minh Hằng song ca cùng thí sinh

Phần hát của Minh Hằng dù đã được chỉnh sửa studio kĩ càng, nhưng vẫn lộ ra nhiều lỗi kĩ thuật như strain, dính glottal tension.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC