Ngày 17 Tháng 11, 2018 | 04:09 PM

Mẹ Hoa hậu H'Hen Niê cấm con gái yêu trong 2 năm nhiệm kỳ

  MỚI NHẤT

Hoa hậu giải thích mẹ cô sợ con gặp thị phi ảnh hưởng đến công việc.

Trong teaser tập 7 của series Đường tới vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê về thăm nhà sau 5 tháng xa cách vì lịch trình bận rộn. Hoa hậu mặc trang phục dân tộc Ê Đê, cùng mẹ vào bếp. H’Hen Niê kể về thời thơ ấu của mình. "Nói thật, tôi chưa bị bố mẹ đánh lần nào. Hồi nhỏ tính tôi lanh chanh lắm, đâu có ai đánh được. Mẹ mới cầm gậy là tôi đã phóng ra tận ngoài đường lớn rồi", cô nói.

Người đẹp chia sẻ bố mẹ mừng nhưng cũng lo lắng từ khi cô đăng quang hoa hậu. Mẹ cô rất sợ dư luận nói những điều không hay về con gái. Vì vậy, bà bảo con không được yêu đương trong hai năm đương nhiệm, tập trung hoàn thành tốt trách nhiệm của một hoa hậu.

Vài năm trước, bà thúc giục con gái lấy chồng sớm như bao cô gái khác trong bản. H'Hen Niê chia sẻ cô chưa bao giờ trách mẹ vì biết bà rất yêu thương và lo lắng cho con. Tuy nhiên, cô quyết định tìm cho mình một hướng đi khác, đó là lên Sài Gòn học đại học và trở thành người mẫu trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô vui mừng vì có thể truyền cảm hứng cho những người Ê Đê, để họ có suy nghĩ tích cực hơn về chuyện lấy chồng, sinh con sớm.

HHen Niê và mẹ chuyện trò cùng nhau.
H'Hen Niê và mẹ chuyện trò cùng nhau.

H'Hen Niê sinh năm 1992, cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 84-60-93 cm. Cuối tháng 11, cô sẽ sang Thái Lan dự thi Miss Universe. H'Hen Niê mang nét đẹp phù hợp tiêu chuẩn của sân chơi nhan sắc quốc tế này với làn da khỏe khoắn, cơ thể săn chắc.

Bức ảnh chân dung của cô trên trang fanpage Universe nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả quốc tế. Sự tương tác của khán giả dành cho đại diện Việt Nam vượt xa Mỹ, Venezuela, Brazil, Colombia... Trong bảng dự đoán đầu tiên của Missosology về kỳ thi năm nay, đại diện Việt Nam có mặt trong top 5 chung cuộc .

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC