Ngày 31 Tháng 8, 2017 | 09:07 AM

Mẹ ca sĩ Đông Hùng đã nợ bao nhiêu tiền để đến mức con trai bị chém?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Con số không dừng lại ở 14 tỷ như báo chí đã đưa tin, mà thực tế số nợ của nam ca sĩ Đông Hùng còn nhiều hơn thế.

Tố mẹ nợ nần, Đông Hùng được “thương”, Đàm Vĩnh Hưng bị “mắng” Tố mẹ nợ nần, Đông Hùng được “thương”, Đàm Vĩnh Hưng bị “mắng”

GiadinhNet - Vbiz trong hai năm trở lại đây không ngừng dậy sóng khi liên tiếp hai nam ca sĩ lên mạng kể chuyện mẹ ruột của mình nợ nần tiền tỷ khiến cuộc sống của họ lao đao. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả với hai nam ca sĩ lại hoàn toàn trái ngược: Đàm Vĩnh Hưng bị lên án, còn Đông Hùng lại nhận được nhiều thương cảm. Vì sao như vậy?

Tối 29/8, bất ngờ nam ca sĩ Đông Hùng chia sẻ hình ảnh anh bị chém và những dòng tâm sự cay đắng về việc mẹ anh nợ nần. Nhiều người nổi tiếng đã vào động viên, an ủi và bệnh vực ca sĩ gốc Hưng Yên.

Người đồng cảnh - Đàm Vĩnh Hưng đã lên án những người ném đá Đông Hùng và hơn thế còn tiết lộ gây sốc về số tiền mẹ Đông Hùng nợ.


Mẹ Đông Hùng bị cho là đã từng nợ đến 28 tỉ đồng.

Mẹ Đông Hùng bị cho là đã từng nợ đến 28 tỉ đồng.

"Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách. Những lời cay nghiệt và độc địa nói cho sướng cái miệng họ thì đừng thèm quan tâm Đông Hùng ạ. Có lẽ số phận họ may mắn nên "chưa". Tôi nhấn mạnh là chưa, chưa bị rơi vào cảnh phải nai lưng ra trả nợ nần cho người thân hết năm này qua năm khác. Trong khi mình chưa từng nhìn thấy đồng tiền nợ đó một lần nào", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Sau đó, nam ca sĩ đã tiết lộ con số nợ thật của mẹ Đông Hùng: "Đọc tin nhắn của em mà thương!"Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi. Sao Anh lại chịu được 30 mấy năm vậy!"


Đông Hùng đã phải lên tiếng công khai chuyện mẹ nợ nần vào ngày 29/8.

Đông Hùng đã phải lên tiếng công khai chuyện mẹ nợ nần vào ngày 29/8.

Trước những tin nhắn mệt mỏi của ca sĩ đàn em, Mr Đàm bày tỏ bản thân ủng hộ chuyện Đông Hùng công khai việc nợ nần của mẹ. Và anh tuyên bố: "Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh , một câu chuyện xấu hổ như thế. Đừng có suy bụng ta ra bụng người".

Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên chia sẻ lại nỗi cùng cực của việc nợ nần: " Vì những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta những nỗi ê chề, buồn bã, căng thẳng , áp lực, nhục nhã, không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, sự bất an dành cho con em và bản thân, chủ nợ thì đến tận nhà chửi bới la lối, dán giấy đòi nợ trước cửa.

Chúng còn ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà, hàng xóm láng giềng cười chê. Chưa kể nhìu người còn nói mẹ con nó dàn cảnh muợn tiền rồi trả lắt nhắt cho họ nản rồi bỏ. Rồi mình phải lao ra đường vác trên vai những nỗi buồn đó làm các kiểu sao cho ra tiền rồi mang về dâng nộp cho các chủ nợ..

Không bao giờ có được một cái Tết bình yên, không bao giờ có được một bữa cơm ấm êm như bao gia đình khác", nam ca sĩ nghẹn ngào nhớ lại.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC