Ngày 27 Tháng 10, 2010 | 08:17 AM

MC Thu Hương “bật mí” chuyện cưa cẩm ông xã

MC Thu Hương “bật mí” chuyện cưa cẩm ông xã

GiadinhNet - Yêu nhau được một thời gian, tôi hỏi anh ấy: “Anh có lấy em không?” và anh ấy gật đầu.

Hiện giờ, anh là người bạn đời, là bờ vai vững chắc của tôi”, Thu Hương tự hào kể.

Đăng quang Hoa khôi Thể thao toàn quốc năm 1995, sau đó tỏa sáng trong vai trò MC các chương trình “Phụ nữ thế kỷ 21” và “Làm giàu không khó” (VTV3 – Đài THVN), Thu Hương đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ vì gương mặt xinh đẹp thánh thiện mà còn bởi giọng nói đầy cảm xúc…

Chị từng nói, gia đình là cái nôi chắp cánh cho những thành công trong cuộc sống?

- Đúng vậy. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Bố tôi làm giám đốc một công ty vận tải, mẹ là kĩ sư. Ông bà sinh được 3 con và tôi là thứ hai. Bố mẹ tôi khá nghiêm khắc trong việc giáo dục con và rất quan tâm đến chuyện học hành của chúng tôi. Đó là những tố chất rất cần thiết để chúng tôi tự tin bước vào đời.

Chị thích được gọi là Hoa khôi, MC, Nhà báo, Nữ doanh nhân hay một người phụ nữ của gia đình?

- Mỗi tên gọi phù hợp với một giai đoạn khác nhau của cuộc đời tôi. Tôi thích nhất được chồng gọi là “một phụ nữ đảm”.

Chị nghĩ thế nào về quan niệm “người đẹp muốn thành công phải đi kèm với đại gia”?

- Tôi không phản đối quan niệm này. Người ta thường nói “trai anh hùng, gái thuyền quyên”. Những người đàn ông thành đạt, có bản lĩnh mới tự tin khi đến với các cô gái đẹp. Nếu họ yêu nhau, không có gì là xấu, còn lợi dụng nhau thì tôi rất dị ứng.

Tôi cũng nghĩ rằng, không có đại gia, các cô gái đẹp vẫn có thể thành công, bởi ngoài hình thức nếu các cô biết hoàn thiện, trau dồi thêm kiến thức, học vấn, cách ứng xử…. để mình đẹp hơn trong mắt mọi người, đó là chìa khóa để họ tiến xa hơn.
 
Một chút về nửa kia của chị?

- Ông xã tôi là Nguyễn Hoài Nam, hiện làm Tổng giám đốc Tập đoàn BERJAYA Việt Nam. Trong mắt tôi, anh là một người đàn ông thông minh, hài hước và nhân hậu. Chính tôi là người đã “tấn công” anh ấy. Hồi mới quen, anh Nam là giám đốc phát triển kinh doanh một công ty thiết kế nội thất, nhưng không hiểu sao tôi linh cảm đó là nửa kia của mình. Yêu nhau được một thời gian, tôi hỏi anh ấy: “Anh có lấy em không?” và anh ấy gật đầu.

Chị có thể nói gì về hai thiên thần nhỏ?

- Bé Nam Khánh (cu Tôm) của tôi gần 4 tuổi, rất nghịch ngợm, thông minh. Còn Nam Anh (cu Ben) mới được hơn 1 tuổi. Các con chính là niềm vui vô bờ của vợ chồng tôi. Dù bận bịu nhưng những ngày cuối tuần, chúng tôi cố gắng dành thời gian cho bọn trẻ. Tôi ấm lòng khi nhìn thấy niềm vui lan tỏa trên gương mặt bố con anh ấy.

Cảm ơn Thu Hương. Chúc chị hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Bạch Dương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC