Ngày 29 Tháng 6, 2009 | 10:44 AM

MC Thanh Thảo: Tôi sắp làm mẹ

MC Thanh Thảo: Tôi sắp làm mẹ

Tin nhắn của Thảo Hugo gửi cho phóng viên : “Mình có em bé được 2 tháng rồi nên năm nay không làm Idol nữa. Cũng hơi buồn. Nhưng có con thấy vui hơn”.

 
Thảo chia sẻ: Khi biết có em bé, tự nhiên tôi khóc quá trời. Vừa mừng vừa lo vừa bất ngờ. Tôi đứng trong phòng tắm và khóc suốt. Ông xã thấy vậy không hiểu tại sao, nhưng biết tin mình sắp làm cha anh vui mừng lắm và ôm mình vào lòng vỗ về.

Trai hay gái cũng được, chỉ mong mẹ tròn con vuông

Mọi thứ thật bất ngờ. Trong năm nay tôi đang ấp ủ vài dự định về việc làm và học hành nhưng tôi không ngờ lại sắp được làm mẹ. Kế hoạch học Pr và marketing đành phải dừng lại. Vợ chồng tôi cũng định có em bé trong năm nay nhưng không ngờ là trời thương và cho đúng kế hoạch như thế.

Tôi thích con gái nên mong lần đầu sẽ sinh con gái trước rồi sau đó sẽ là một thằng bé trai nữa cho đủ nếp đủ tẻ. Nhưng khi mang thai thì không suy nghĩ gì nữa. Trai hay gái cũng là quả ngọt của tình yêu đẹp nên chỉ mong mẹ tròn con vuông thôi.

Bây giờ làm gì tôi cũng nghĩ đến con. Cảm giác thật lạ. Mặc dù chỉ hơn hai tháng chưa thấy bụng nhưng thỉnh thoảng tôi thích xoa xoa bụng, tự thấy yêu thế nào sinh linh bé bỏng đang nằm trong đó.
 
Thanh Thảo và chồng trong ngày cưới.

Ông xã tôi bảo: “Mai mốt con khóc, vợ không dỗ chắc anh khóc theo con quá!”. Thực sự tôi và anh Sơn hay bất đồng quan điểm, nhưng chúng tôi ý thức được và thương yêu, chăm sóc nhau. Anh ấy hơn tôi một cái đầu nhưng thỉnh thoảng lại hỏi vợ rất ngô nghê.

Tôi nóng tính hơn nên mỗi lần bất bình anh ấy bảo: “Thôi, vợ bình tĩnh đi rồi mình nói chuyện”. Tôi cũng không ngờ mình lại kết hôn với anh Sơn. Người gì mà đơn giản và khách sáo đến bực bội khi lần đầu tiên gặp gỡ. Chẳng có ấn tượng gì hết. Nhưng từ từ, anh ấy biểu hiện tình cảm nhẹ nhàng, chầm chậm rồi bây giờ… có con với anh ấy luôn rồi.

Bây giờ ở nhà nhớ nghề lắm. Tôi ngừng nhận các show truyền hình rồi, còn chương trình event thì làm đến khi nào bụng to mới thôi. Nhiều lúc nhớ nghề, tôi vào phòng lấy sách ra đọc như đang đứng trên đài vậy.

Theo TGVH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC