Ngày 8 Tháng 6, 2019 | 09:58 AM

MC Phương Mai tung ảnh cưới lãng mạn bên chồng Tây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bộ ảnh cưới khá giản dị nhưng với những khoảnh khắc hạnh phúc của MC Phương Mai bên chồng ngoại quốc đã khiến người hâm mộ phải "ghen tị".

Vào ngày 15/6 tới, MC Phương Mai sẽ cùng ông xã Marcin tổ chức đám cưới tại một địa điểm sang trọng ở Hà Nội. Được biết, cặp đôi đã có thời gian hẹn hò 1 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Sau khi hé lộ ảnh hậu trường ảnh cưới thì mới đây đôi uyên ương đã tung trọn bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn được chụp với phong cách đơn giản.

Trước đó, nàng MC kiêm siêu mẫu có chia sẻ về chồng tương lai: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh ấy là một chàng trai "hư", do bề ngoài của anh ấy mới thoạt nhìn tôi đã nghĩ vậy. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, anh đã chứng minh cho tôi thấy anh ngược lại hoàn toàn so với hình ảnh bên ngoài của mình’’.

Khi thông tin đám cưới được cô được hé lộ và kèm theo những lời bình về “gia thế khủng” của chồng Tây. Phương Mai đã lên tiếng: ''Tôi cần phải đính chính. Chúng tôi là những người trẻ đang trong quá trình tạo dựng sự nghiệp, còn phải cố gắng rất nhiều. Chúng tôi cũng không có lối sống khoa trương.''

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC