Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 01:15 PM

MC Phan Anh: “Tiếng Anh là không phải vấn đề lớn khiến H’Hen Niê mất điểm”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đại diện Việt Nam H’hen Niê dừng chân ở Top 5 Miss Universe 2018. Đây đã là thành tích đáng nể, tuy nhiên, nhiều khán giả đánh giá đại diện Việt Nam có thể đi xa hơn nếu hoàn thiện khả năng Tiếng Anh.

Theo giờ Việt Nam, 7h sáng nay (17/12) diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ tại Thái Lan. Cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong nước, nhất là thời điểm H'hen Niê lọt vào Top 20. Nhiều người còn hi vọng Niê nối tiếp thành công của tuyển Việt Nam để giành vương miện danh giá.

Suốt buổi chung kết cuộc thi, trên trang cá nhân MC Phan Anh livestream trực tiếp, kèm theo đó Phan Anh cập nhật rất chi tiết phần thi, đồng thời cùng khán giả đưa ra những dự đoán rất sôi nổi về kết quả chung cuộc. Tất nhiên, cũng có sự nuối tiếc khi đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 5.


Khán giả tiếc nuối khi HHen Niê dừng chân ở top 5

Khán giả tiếc nuối khi H'Hen Niê dừng chân ở top 5

Liên hệ với MC Phan Anh ngay sau khi cuộc thi kết thúc, anh cho biết cảm nhận trước thành tích H’Hen Niê đã đạt được: “Trước tiên là tôi cảm thấy vui, tự hào và khâm phục những nỗ lực hết mình của H’Hen Niê và ekip Hoa hậu Hoàn Vũ. Tôi cũng muốn cám ơn Hen vì kết quả này cũng là lời đáp rõ ràng nhất tới một số người đã từng mỉa mai rằng Phan Anh biết gì mà chấm hoa hậu”.


MC Phan Anh từng chấm thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 - nơi HHen Niê đăng quang

MC Phan Anh từng chấm thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 - nơi H'Hen Niê đăng quang

Trước H’Hen Niê, nhiều đại diện Việt Nam khi đi thi đều rất rầm rộ nhưng không phải ai cũng đạt thành tích mong muốn, Phan Anh cho biết anh đã dự đoán trước chung kết, khả năng lọt Top 10 của H’Hen Niê là vô cùng lớn, còn Top 5 là hy vọng. Nhưng kết quả này là một khích lệ lớn và là trải nghiệm, kinh nghiệm để Việt Nam có những sự chuẩn bị, chọn lựa phù hợp hơn cho những lần sau.

Nam MC cũng thẳng thắn đánh giá: “Là khán giả chúng ta chỉ có thể quan sát chủ yếu là thần thái, ngoại hình và phần trình diễn của các thí sinh chứ không thể nào đánh giá hết về sự tự tin, hành vi ứng xử, lòng nhân ái, tinh thần tích cực trong các hoạt động liên quan nên rất khó có thể cho kết quả chính xác. Điểm của mỗi thí sinh không phải là điểm của riêng đêm chung kết mà là điểm tổng hợp của các vòng. Điểm cho phần trả lời câu hỏi có thể chỉ chiếm 5-10% tổng số điểm nên không có nghĩa là phần này là phần quyết định cho kết quả chung cuộc. H’Hen Niê xuất sắc nhưng các thí sinh khác năm nay cũng rất tuyệt".

Theo MC Phan Anh, điểm gây ấn tượng rõ nét nhất của Hen chính là sự khác biệt, thần thái mạnh mẽ đã giúp cho cô ấy có được sự chú ý, đánh giá cao. "Tuy nhiên, một số người họ có thể thấy nó làm giảm đi sự quyến rũ. Đó là quan điểm thôi. Chứ tôi không nghĩ tiếng Anh là vấn đề lớn khiến H’Hen Niê mất điểm như nhiều bạn suy diễn", Phan Anh nói.


HHen Niê đã ghi dấu ấn đặc biệt trong suốt quá trình dự thi, đặc biệt hình ảnh xoay váy đầy tự tin trong đêm bán kết

H'Hen Niê đã ghi dấu ấn đặc biệt trong suốt quá trình dự thi, đặc biệt hình ảnh xoay váy đầy tự tin trong đêm bán kết

MC Phan Anh cho biết, từ khi chọn H’Hen Niê anh đã thấy người đẹp này có khả năng đi xa bởi vì ngoài tiêu chuẩn về hình thể xuất sắc thì Hen còn có sự quyết tâm thật sự, vẻ đẹp riêng khác biệt, lòng nhân ái, quan tâm tới việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, truyền cảm hứng, đặc biệt là ngôn ngữ của sự chân thành. Đó là một thứ ngôn ngữ giúp bạn có thể kết bạn, kết nối với người khác mà không nhất thiết phải giỏi tiếng Anh.

H’hen Niê chỉ dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, nhưng đây đã là thành tích đáng nể nhất trong các nhan sắc Việt từng tham gia đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới.


HHen Niê khi lọt vào top 20 chung kết Miss Universe 2018

H'Hen Niê khi lọt vào top 20 chung kết Miss Universe 2018


Top 10 trình diễn bikini, H’hen Niê rất nổi bật với vóc dáng quyến rũ và trang phục màu vàng nổi bật.

Top 10 trình diễn bikini, H’hen Niê rất nổi bật với vóc dáng quyến rũ và trang phục màu vàng nổi bật.


Và lọt Top 5 thí sinh đẹp nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Và lọt Top 5 thí sinh đẹp nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương


HHen Niê dừng chân Top 5 chung cuộc

H'Hen Niê dừng chân Top 5 chung cuộc

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC