Ngày 3 Tháng 3, 2016 | 03:48 PM

MC Đức Bảo: Chỉ yêu những cô gái thông minh

GiadinhNet - Đức Bảo đang đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình nổi tiếng: Bữa trưa vui vẻ (VTV6), Cà phê sáng (VTV3), Chúng tôi là chiến sĩ, VTV kết nối…

MC Bùi Đức Bảo được khán giả biết tới khi vinh dự đoạt giải nhất Én Vàng năm 2013 ( cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình tầm cỡ Quốc gia).

Đức Bảo học khoa Điện tử - Viễn thông của trường Đại học Bách Khoa, một ngành chẳng hề liên quan tới báo chí, truyền hình. Khi tốt nghiệp ra trường, anh vào làm cho một công ty tư nhân chuyên về server máy tính. Nhưng sau khi đoạt giải nhất Én Vàng năm 2013, anh đã về đầu quân cho VTV trong niềm vui sướng và phấn khởi. Anh từng nói, thật may mắn khi được “nghề chọn mình”.

MC Đức Bảo đoạt giải nhất cuộc thi Én vàng năm 2013
MC Đức Bảo đoạt giải nhất cuộc thi Én vàng năm 2013

Không được đào tạo chính quy, bài bản, chuyên nghiệp về lĩnh vực báo chí, truyền hình, “lưng vốn” chỉ có một chút kinh nghiệm nhỏ, thời gian đầu MC Đức Bảo gặp khá nhiều khó khăn.

Anh tâm sự: “Dẫn chương trình không nhất thiết phải học đúng ngành báo chí hay diễn viên, sân khấu mới làm được. Tôi nghĩ công việc nào cũng vậy, rất cần kinh nghiệm tích luỹ được từ thực tế. May mắn khi làm nghề tôi cũng chịu khó học hỏi và tiến bộ lên khá nhiều, mọi người tin tưởng giao cho tôi nhiều việc hơn.

Do không được đào tạo bài bản về lĩnh vực báo chí, truyền hình nên đôi khi tôi cũng gặp trở ngại. Nhưng mình buộc phải tìm cách khắc phục thôi, có như vậy công việc mới hoàn thành tốt”.


Trong một bài trả lời phỏng vấn MC Đức Bảo đã công khai đang yêu và sẽ kết hôn năm 29 tuổi. Năm nay anh đã bước sang tuổi 29, khán giả có lẽ đang mong ngóng tin vui của anh?

Trong một bài trả lời phỏng vấn MC Đức Bảo đã công khai đang yêu và sẽ kết hôn năm 29 tuổi. Năm nay anh đã bước sang tuổi 29, khán giả có lẽ đang mong ngóng tin vui của anh?

MC Đức Bảo không ngần ngại chia sẻ với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội: “Đúng là tôi có nói sẽ ổn định gia thất vào năm 29 tuổi. Nhưng chuyện kết hôn, về chung sống cùng nhau không thể do một phía quyết định. Hiện tại, chúng tôi đang toàn tâm toàn ý lo cho công việc. Chuyện cưới nhau trong năm nay hay không thì tôi…chưa dám nói gì nhiều”.

Đức Bảo là một trong những MC khá đắt show dẫn chương trình
Đức Bảo là một trong những MC khá đắt show dẫn chương trình

Được nhiều bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là người có tài năng, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân và khá “kín tiếng” trong chuyện tình cảm, trong cuộc sống.

MC Đức Bảo khẳng định : “Tôi không thích nói nhiều về đời tư. Đấy là chuyện riêng của tôi và tôi mong muốn được giữ nó. Nhiều báo muốn khai thác chuyện tình cảm, yêu đương của tôi, tôi đều lảng tránh. Bây giờ tôi chỉ muốn nói thế này: Đức Bảo chơi với bạn hay yêu bất kì ai, tiêu chí đầu tiên của tôi phải là người thông minh. Những người thông minh sẽ vô cùng hấp dẫn tôi…”

Ngọc Hoa/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC