Ngày 16 Tháng 6, 2013 | 10:00 AM

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc
  MỚI NHẤT

Không chỉ trổ tài ca hát, MC kỳ cựu còn khoe ảnh chị biết làm điệu lúc 4 tuổi trong chương trình 'Trò chơi âm nhạc'.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 1
  
MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 2
  

Là một MC nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam nhưng những năm gần đây, Diễm Quỳnh rút lui vào hậu trường để thực hiện công việc sản xuất và biên tập. Chị nhận được rất nhiều lời mời tham gia gameshow nhưng đều từ chối vì không sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, khi được ê kíp Trò chơi âm nhạc ngỏ ý nhân Ngày báo chí Việt Nam, chị đã gật đầu đồng ý xuất hiện cùng nhà báo Chu Minh Vũ.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 3
  
MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 4
  

"Tôi không phải là người hát hay, thậm chí có tật hay quên nhưng tôi đã cố gắng tốt nhất ở các thử thách của chương trình", MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 5
  
MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 6
  

Trong thời gian ghi hình, MC Diễm Quỳnh và nhà báo Chu Minh Vũ đã thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau khiến khán giả thích thú. Có lúc cả hai lãng mạn song ca Cơn mưa tình yêu, lúc hài hước trình bày Hát với chú ve con, lúc lại hồn nhiên với ca khúc thiếu nhi Bay cao những ước mơ...

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 7
  
MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 8
  

Cũng trong phần giao lưu, MC Diễm Quỳnh đã hé lộ bức ảnh thời thơ ấu khi chị mới 4 tuổi. Chị bật cười nói rằng, từ lúc còn là một cô bé, chị đã biết làm điệu.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 9
  
MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc 10
  

Kết thúc buổi quay, Diễm Quỳnh tỏ ra rất vui vẻ bởi MC Nguyên Khang đã trưởng thành rất nhiều so với hồi mới vào nghề. Năm 2009, Nguyên Khang giành giải quán quân của cuộc thi Cầu Vồng do Diễm Quỳnh làm giám khảo..

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC