Ngày 13 Tháng 11, 2019 | 03:18 PM

MC Đại Nghĩa tung ảnh "cô dâu chú rể", Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - MC Đại Nghĩa bất ngờ tung chùm ảnh "cô dâu chú rể" bên Lý Nhã Kỳ khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Trước sự việc này, người đẹp đã phải lên tiếng.

Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân về chuyện chụp ảnh chung với MC Đại Nghĩa như sau: "Anh em lâu ngày gặp nhau chụp chung tấm hình mà "sóng gió film trường " quá. Mọi người ơi, mọi người ơi. Hai anh em chụp hình chung để khẳng định cả hai anh em cũng giống nhau ở điểm "độc thân quý tộc" nghen".

Trước đó, MC Đại Nghĩa bất ngờ "thả thính" với fan bằng chuyện tuyên bố kết thúc đời độc thân cùng chùm ảnh chụp với Lý Nhã Kỳ như ảnh cưới. Thông tin này khiến cho nhiều người hoang mang và bất ngờ.

MC Đại Nghĩa tung ảnh cô dâu chú rể, Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích - Ảnh 1.
MC Đại Nghĩa tung ảnh cô dâu chú rể, Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích - Ảnh 2.
MC Đại Nghĩa tung ảnh cô dâu chú rể, Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

MC Đại Nghĩa chia sẻ hình ảnh như "cô dâu chú rể" khiến khán giả hoang mang.

Trong làng giải trí, Lý Nhã Kỳ và MC Đại Nghĩa được biết là những người bạn thân thiết của nhau. Hiện tại, cả 2 đều độc thân và là gương mặt được nhiều khán giả yêu mến. MC Đại Nghĩa là một trong những MC đắt show trong nhiều chương trình hot trên sóng truyền hình. Còn Lý Nhã Kỳ vừa là diễn viên, vừa là một doanh nhân thành đạt.

Cách đây gần 1 tháng, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ tiết lộ chuyện tình 9 năm với một người đàn ông tên Phúc. Cô trải lòng: "Sau sự việc này tôi mới biết mình không hề đơn độc mà có nhiều người quan tâm, lo lắng và yêu quý tôi. Tôi thấy vui và ấm áp khi nhận được tình yêu lẫn sự đồng cảm ấy. Nếu không có mọi người, chắc tôi sẽ suy sụp đến chết. Khi được chia sẻ mọi thứ, tôi nhẹ lòng và cởi bỏ nhiều nút thắt trong tâm hồn".

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ chỉ muốn tập trung cho công việc. Người đẹp mong muốn khán giả luôn yêu thương và cổ vũ cho sự nghiệp của cô.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC