Ngày 21 Tháng 9, 2018 | 02:58 PM

Mai Phương đã mở sổ tiết kiệm 500 triệu cho con gái nhờ các "Mạnh Thường Quân"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thông tin này đã được MC Ốc Thanh Vân chia sẻ tới khán giả sau khi đứng ra nhận tiền giúp đỡ từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ và các "Mạnh Thường Quân" suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ thông tin mới gửi hơn 500 triệu đồng vào tài khoản Mai Phương. Số tiền này được các "Mạnh Thường Quân" gửi vào tài khoản của Ốc Thanh Vân để ủng hộ nữ diễn viên chữa bệnh tính đến hết ngày 4/9.

"Ốc đã chuyển cho Mai Phương số tiền 550.000.000 đồng. Tổng số tiền mọi người ủng hộ qua tài khoản của Ốc (tính đến hết ngày 4/9/2018) là 545.564.000 đồng, Ốc bù cho chẵn thành 550.000.000 đồng (Năm trăm năm mươi triệu đồng). Mình có nói đây là khoản để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, để mẹ Mai Phương yên tâm. Xin tri ân tấm lòng của tất cả mọi người, thật lòng cảm kích", nữ MC chia sẻ.


Ngoài học phí được hỗ trợ 100% đến hết năm học lớp 12, con gái Mai Phương còn được mở sổ tiết kiệm riêng để chuẩn bị cho tương lai.

Ngoài học phí được hỗ trợ 100% đến hết năm học lớp 12, con gái Mai Phương còn được mở sổ tiết kiệm riêng để chuẩn bị cho tương lai.

Nữ nghệ sĩ cho biết vì Mai Phương bị bệnh, gia đình hoàn cảnh nên cần có một khoản lo cho tương lai của bé Lavie. Nếu sau này, số tiền chữa bệnh cho Mai Phương không đủ thì sẽ rút thêm từ tài khoản của con gái.

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi được chia sẻ, rất đông nghệ sĩ, các "Mạnh Thường Quân" cùng khán giả liên tục giúp đỡ nữ diễn viên.

Ngoài các khoản tiền quyên góp trong suốt thời gian Mai Phương trị bệnh, con gái của cô cũng được hỗ trợ toàn bộ học phí tại một trường quốc tế cho đến khi bé học hết lớp 12.


Ốc Thanh Vân chơi thân với Mai Phương nhiều năm qua.

Ốc Thanh Vân chơi thân với Mai Phương nhiều năm qua.

Nói về sức khỏe hiện tại của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cho biết: "Mai Phương bị di căn vào não và xương nhưng sau khi dùng thuốc đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Khi siêu âm thì khối u ở não đã không còn. U phổi đã giảm một nửa kích thước. Thuốc cũng có tác dụng tốt với xương vì thế Phương có thể đi lại được mà không cần ngồi xe lăn".

Tuy vậy, tác dụng phụ của thuốc khiến Mai Phương đau bụng dữ dội. Hàng ngày, nữ diễn viên chỉ ăn cháo và đồ ăn mềm. Buổi tối, Mai Phương phải đối diện với nhiều cơn đau và ho làm cô không thể ngủ. Nữ diễn viên ngủ bù vào buổi sáng.

Ốc Thanh Vân tiết lộ dù chịu những cơn đau khủng khiếp, Mai Phương vẫn cố gắng vượt qua mà không dùng thuốc giảm đau. Và khi chứng kiến bạn thân đối diện với cơn đau, nữ MC không kìm được nước mắt.


Sức khoẻ của Mai Phương đã tốt hơn rõ rệt sau hơn 20 ngày điều trị tích cực.

Sức khoẻ của Mai Phương đã tốt hơn rõ rệt sau hơn 20 ngày điều trị tích cực.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC