Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 10:36 AM

Mai Phương bức xúc cảnh báo trên trang cá nhân vì bị kẻ xấu lợi dụng chuyện bệnh tật để lừa đảo

Một hãng bảo hiểm vừa lợi dụng tên tuổi và hoàn cảnh của Mai Phương để quảng cáo vào mục đích xấu khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân.

Ngày 13/8, nữ diễn viên Mai Phương thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi lên tiếng tố cáo hành vi lừa đảo của một nhãn hàng bảo hiểm trên trang cá nhân. Đăng tải một lá thư viết tay mạo danh tên mình cùng một số dòng quảng cáo không đúng sự thật, Mai Phương cảnh báo mọi người nên cẩn thận để tránh bị hiểu lầm hay lừa đảo.

Mai Phương bức xúc cảnh báo trên trang cá nhân vì bị kẻ xấu lợi dụng chuyện bệnh tật để lừa đảo - Ảnh 1.

Mai Phương lên tiếng cảnh cáo một nhãn hàng bảo hiểm vì lợi dụng tên tuổi của cô để quảng cáo sai sự thật

Trong lá thư viết tay được bên bảo hiểm thông tin là của Mai Phương, hoàn cảnh khó khăn của nữ diễn viên bị đem ra để tăng độ tin cậy khi cho rằng cô đã nhận được bồi thường quyền lợi ung thư sau 3 năm tham gia bảo hiểm.

Ở một dòng quảng cáo khác, người này viết: “Cô ấy chia sẻ nếu quay trở lại 3 năm trước, cô ấy sẽ tham gia mệnh giá lớn hơn và mua thêm những bệnh lý nghiêm trọng, giờ không kịp nữa rồi".

Chính việc lợi dụng tên tuổi vào mục đích xấu này đã khiến Mai Phương vô cùng bức xúc. Cô cho biết mình không phủ nhận vai trò và giá trị của bảo hiểm, cũng không muốn gây khó dễ cho công việc của người khác nhưng không thể đồng tình và dung túng cho hành vi thiếu trung thực này.

“Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ, từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kỳ khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm. Thứ hai là lá thư các bạn dùng để PR không phải lá thư Phương viết. Phương tên Phan Thị Mai Phương, không phải họ Lê", Mai Phương viết.

Mai Phương bức xúc cảnh báo trên trang cá nhân vì bị kẻ xấu lợi dụng chuyện bệnh tật để lừa đảo - Ảnh 2.

Mai Phương khuyên mọi người nên cẩn thận khi tham gia bảo hiểm

 Nữ diễn viên cũng khuyên mọi người phải tìm hiểu kỹ, không nên vội vàng khi tham gia bảo hiểm để tránh gây khó khăn cho mình sau này vì có nhiều thứ "không như mình tưởng". Cuối cùng, Mai Phương nhấn mạnh: “Tôi mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lý tôn trọng tôi một chút. Tôi không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế"

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC