Ngày 28 Tháng 6, 2013 | 10:25 AM

Mai Khôi và những phát ngôn khiến nhiều người ngã ngửa

Mai Khôi và những phát ngôn khiến nhiều người ngã ngửa

Từng gây tranh cãi trong dư luận với phát ngôn “tôi đẹp, tôi phải khoe”, chuyện sex của đàn ông Việt, mới đây, Mai Khôi tiếp tục khiến nhiều người ngã ngửa khi cho rằng có con là sự ích kỷ và vô minh của loài người.

Từ phát ngôn “Tôi đẹp, tôi phải khoe. Ví dụ mình có ngực thì khoe ngực”

Từng nhiều lần xuất hiện trước đám đông với phong cách “nói không với nội y”, Mai Khôi khiến nhiều người cảm thấy nhức mắt khi thản nhiên đi lại, khoe vòng một được “thả rông” tự do trong một dưới lớp áo mỏng tang.

Mai Khôi và những phát ngôn khiến nhiều người ngã ngửa 1
  
Mai Khôi và những phát ngôn khiến nhiều người ngã ngửa 2
Mai Khôi nhiều lần "thả rông" dự sự kiện

Dư luận được dịp bàn tán xôn xao và đa số đều không đồng tình với thời trang nhức mắt của nữ ca sĩ. Trước phản ứng của nhiều người, Mai Khôi tuyên bố: “Tôi thích khoe những cái đẹp của mình. Đâu phải ai mặc đồ hở cũng đẹp, vấn đề là biết 'khoe' thôi. Ví dụ mình có ngực thì khoe ngực”.

Sau phát ngôn “tôi đẹp, tôi phải khoe” của Mai Khôi, hàng loạt ngôi sao trong làng giải trí Việt xem đó như bình phong cho những hành động, cởi, hở, khoe ngực, khoe mông của mình: Ưng Hoàng Phúc thì cho rằng "Body tôi đẹp thì tôi khoe", ca sĩ Ngọc Sơn từng khẳng định: "Body mình đẹp, mình phải cho mọi người chiêm ngưỡng", hay Hoa hậu cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng 2009 Mỹ Xuân cũng từng biện minh cho những bộ ảnh nude đầy "khiêu khích" của mình: "Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn thì tại sao tôi phải giấu diếm?"...

Đến chuyện “Ông trời bắt tôi phải yêu điên dại”

Mai Khôi và những phát ngôn khiến nhiều người ngã ngửa 3
Mai Khôi hôm đắm đuối bạn trai giữa chốn đông người

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu trong một bài phỏng vấn nọ, Mai Khôi không đề cập đến chuyện yêu đương vốn là chuyện mà nhiều người, đặc biệt là người nổi tiếng muốn giấu nhẹm. Nhưng Mai Khôi khác, cô chia sẻ chuyện yêu khá thoải mái. Nữ ca sĩ tâm sự, cô và người yêu có thể hôn nhau tới 200 lần trong ngày. Điều đó khiến Mai Khôi cảm thấy thích thú và không thể ngừng yêu dù chỉ là 5 phút: “Ông trời luôn bắt Khôi phải yêu, yêu tha thiết và điên dại”.

Và như để minh chứng cho việc không thể ngừng yêu dù chỉ 5 phút, Mai Khôi luôn tự do, thoải mái thể hiện tình cảm với người yêu ở mọi lúc, mọi nơi, cả những chốn đông người. Đã có lần, không ít người phải đỏ mặt khi bắt gặp cảnh cô nàng vật bạn trai ra ghế, nằm ngả ngốn trong lòng anh chàng này, rồi hôn thắm thiết, đắm đuối.

Biện minh cho hành động này, Mai Khôi cho biết, đó là việc hết sức bình thường bởi với cô yêu là phải thể hiện, không nên giấu kín trong lòng. Theo Mai Khôi, đó là hành động “không xấu, không ảnh hưởng tới người khác. Hình ảnh đó rất đẹp nữa là đằng khác”.

Có con vốn là sự ích kỷ với xã hội, là…. nghiệp của loài người

Sống hết mình với tình yêu, tha thiết là vậy nhưng với Mai Khôi, chuyện yêu và chuyện có con cái là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Mai Khôi và những phát ngôn khiến nhiều người ngã ngửa 4
  

Mặc dù rất yêu bạn trai, nhưng Mai Khôi không chủ động muốn sinh con. Với cô, con cái là sự ích kỷ với xã hội, là…. nghiệp của loài người

Với người phụ nữ, được làm mẹ luôn là niềm khao khát, ước mơ nhưng đối với Mai Khôi “trời cho thì nhận, còn chủ động thì không”.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ lí luận, thường hai người yêu nhau thì thích có con với nhau, nhưng không phải ai cũng giống nhau, có người thích thì cũng có người không thích.

Có người thấy con cái là ước mơ, là niềm vui, cũng có người thấy con cái là nghiệp phải trả, là nợ phải trả.

Còn tình yêu trai gái là những giây phút thăng hoa rạo rực dành cho nhau, cốt lõi của tình yêu là sự rạo rực yêu thương. Bản thân tôi sẽ dùng tình yêu để ràng buộc nhau chứ sẽ không dùng con cái hay hôn thú để ràng buộc nhau.

Cô cho rằng, “có con chỉ là mong muốn riêng tư của hai người yêu nhau và thực chất có con chẳng qua chỉ để hai người ràng buộc vào nhau”. Thậm chí, đối với Khôi, sinh con chỉ giúp những ông bố, bố mẹ chứng minh với xã hội rằng bản thân không “tịt nòi”.

Mai Khôi ngô nghê kết luận: “Nói chung đó là tất cả những mong muốn riêng tư của họ chứ xã hội đã quá chật người rồi. Xã hội đâu có cần thêm đứa bé nào nữa đâu”.
 
Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC