Ngày 16 Tháng 9, 2016 | 08:08 PM

Mạc Hồng Quân thương vợ 'lủi thủi' chơi Trung thu

  MỚI NHẤT

Tiền vệ Việt kiều không được ở bên bà xã Kỳ Hân đón Trung thu vì công việc ở CLB Than Quảng Ninh.


Kỳ Hân đưa cháu gái đi chơi Trung thu ở một trung tâm thương mại. Ảnh: FB.

Kỳ Hân đưa cháu gái đi chơi Trung thu ở một trung tâm thương mại. Ảnh: FB.

Hôm 15/9, Mạc Hồng Quân gây chú ý trên trang cá nhân khi chia sẻ bức ảnh bà xã Kỳ Hân đi chơi Trung thu cùng cô cháu gái. Do bận cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho vòng đấu cuối cùng ở V-League, tiền vệ 24 tuổi không thể ở bên vợ trong dịp này. "Trung thu, cả nhà đi làm hết. Hai cô cháu lủi thủi dắt nhau đi chơi. Nghĩ mà thấy tội", cầu thủ Việt kiều viết.

Chỉ sau ít giờ, status của Hồng Quân nhận được hàng nghìn lượt like cùng nhiều comment từ bạn bè và các fan. Bà xã của tiền vệ Vũ Minh Tuấn tỏ ra đồng cảm với Kỳ Hân vì cô cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Trong phần bình luận, vợ Vũ Minh Tuấn khen Mạc Hồng Quân "biết nghĩ tới vợ là tốt rồi".

Ở vòng 26 V-League chiều 18/9 tới, Than Quảng Ninh sẽ làm khách trên sân của Khánh Hòa. Hiện tại, với khoảng cách ba điểm so với hai đội dẫn đầu là Hà Nội T&T và Hải Phòng, đội bóng đất mỏ gần như không còn cơ hội đoạt chức vô địch.


Mạc Hồng Quân tranh thủ đưa vợ đi chơi Vịnh Hạ Long sau vòng 25 V-League. Ảnh: FB.

Mạc Hồng Quân tranh thủ đưa vợ đi chơi Vịnh Hạ Long sau vòng 25 V-League. Ảnh: FB.

Sau khi V-League 2016 khép lại, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ sang CH Czech thăm gia đình. Bên cạnh đó, vợ chồng anh sẽ cùng nhau đi du lịch một số nước châu Âu.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC