Ngày 28 Tháng 12, 2017 | 09:51 AM

Lê Âu Ngân Anh "tố" bị hãm hại vụ trả giá chiếc áo dài 700 triệu rồi không mua

GiadinhNet - Người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã rất bức xúc khi bị dân mạng chỉ trích chuyện đấu giá từ thiện áo dài 700 triệu đồng. Cô chia sẻ: "Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt".

Mới đây, trong một show diễn áo dài tại Hội An nhằm gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung, Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh xuất hiện với hình ảnh duyên dáng. Tuy nhiên, cô đã vướng vào lùm xùm với chiếc áo dài của NTK Đặng Văn Thơ được mang ra đấu giá .


Chiếc áo dài màu đen được Lê Âu Ngân Anh trả giá 700 triệu đồng.

Chiếc áo dài màu đen được Lê Âu Ngân Anh trả giá 700 triệu đồng.


Lý Nhã Kỳ là người mua chiếc áo dài đắt tiền

Lý Nhã Kỳ là người mua chiếc áo dài đắt tiền

Tuy nhiên, sau sự kiện, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã rất bức xúc khi bị dân mạng chỉ trích chuyện đấu giá từ thiện áo dài 700 triệu đồng. Cô chia sẻ: "Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt".

Trên trang cá nhân, cô gái trẻ cho biết: "Suốt thời gian qua, mình lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện với mong muốn chân thành là thực hiện tâm nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là lý do mình rất lấy làm vinh dự khi nhận lời mời quý báu tham dự chương trình của NTK Đinh Văn Thơ vừa qua tại Hội An. Chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện một clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật.

Ban đầu cô quyết định định im lặng, nhưng cuối cùng cô không chịu nổi vì mọi việc đã đẩy đi xa. Do đó cô viết: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” và người đẹp muốn làm sáng tỏ tất cả mọi việc.


Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ cô muốn im lặng nhưng sự việc đi quá xa nên cô phải lên tiếng.

Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ cô muốn im lặng nhưng sự việc đi quá xa nên cô phải lên tiếng.

Lê Âu Ngân Anh kể lại: "Sự thật khi đựơc anh MC Minh Hùng hỏi: "Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không?", mình đã trả lời:“Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng”.

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội".

Không dừng lại ở việc giải thích, Lê Âu Ngân Anh còn tố cáo: "Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định. Em thật sự rất cảm kích vì anh Hùng và các anh chị có mặt trong sự kiện hôm đó đã dành sự quý mến, cảm thông và sẵn sàng bảo vệ sự thật giúp em".

Ngoài ra, Hoa hậu Đại dương 2017 còn dẫn thêm bằng chứng mình bị "chơi xấu": "Mặt khác, ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này. Cuộc sống sau danh hiệu Hoa hậu của mình cũng chỉ là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, những gì mình đã góp sức cho cộng đồng tuy không là quá lớn nhưng cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng vì mình đã làm bằng hết khả năng và sự chân thành của mình".

Tình huống trong buổi đấu giá từ thiện

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC