Ngày 5 Tháng 8, 2018 | 01:05 PM

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kết hôn với lính đặc công

  MỚI NHẤT

Người đẹp báo tin mừng trên trang cá nhân và đăng loạt ảnh cưới với Hà Tiệp. - VnExpress Giải Trí

Trương Hinh Dư viết: "Tôi là người bướng bỉnh, từng vấp ngã nhiều lần nhưng vẫn thấy đời người còn có nhiều điều để học hỏi. Tôi từng nghĩ rằng nếu mình cưới ai đó, nhất định không phải là vì đã đến tuổi, càng không phải vì điều kiện của hai bên, mà bởi: 'Gả cho anh ấy, là gả cho tình yêu'".

Diễn viên Lý Mạc Sầu dành cho hôn phu những lời ấm áp trên trang cá nhân.
Diễn viên "Lý Mạc Sầu" dành cho hôn phu những lời ấm áp trên trang cá nhân.

Hôn phu của Trương Hinh Dư là lính đặc công phòng chống khủng bố. Anh từng góp mặt trong show truyền hình nổi tiếng Thử thách cực hạn cùng các ngôi sao lớn Hoàng Bột, Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi, La Chí Tường, Trương Nghệ Hưng... Hinh Dư quen Hà Tiệp khi cùng ghi hình một chương trình. Hai người công khai quan hệ hồi tháng 3. Hinh Dư thường chia sẻ hình ảnh cùng người yêu du lịch, thổ lộ cô thấy hạnh phúc, cuộc sống tươi đẹp.

Hinh Dư sinh năm 1987, khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Hồi mới vào nghề, cô gây chú ý bởi các bức hình khêu gợi. Gần đây, cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ với loạt phim Võ Tắc Thiên, Tân thần điêu đại hiệp (vai Lý Mạc Sầu), Phong Thần anh hùng bảng... Năm 2015, cô tạo cơn sốt trang phục họa tiết chim công , hoa mẫu đơn, sau khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Trước khi đến với Hà Tiệp, Trương Hinh Dư trải qua cuộc tình ồn ào với tài tử Lý Thần. Người đẹp bị fan của Lý Thần phản đối kịch liệt vì khoe thân , bị đồn là gái bao . Năm 2014, Lý Thần chia tay Hinh Dư, sau đó đến với Phạm Băng Băng.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC