Ngày 21 Tháng 4, 2016 | 10:51 AM

Lý do thực khiến Lê Thị Phương chọn chồng không phải đại gia

GiadinhNet - Chồng sắp cưới của "gái quê" Lê Thị Phương không hoạt động trong showbiz mà là một nhân viên nhà nước bình thường.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên thông tin "gái quê" Lê Thị Phương sắp kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Vào ngày 23/4 tới, cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi và kết hôn ngày 12/6.

Gái quê sẽ lên xe hoa vào tháng 6 tới đây.
"Gái quê" sẽ lên xe hoa vào tháng 6 tới đây.

Được biết, chồng sắp cưới của Lê Thị Phương là một người đàn ông bình thường, không phải đại gia và rất yêu thương nữ người mẫu. Lê Thị Phương chia sẻ về cơ duyên quen và yêu chồng sắp cưới: "Chồng sắp cưới của tôi là một nhân viên y tế dự phòng. Cả hai quen nhau khi tôi đến trạm y tế phường để tiêm thuốc. Ban đầu chúng tôi xem nhau là bạn bè thôi. Sau này quen lâu thì nảy sinh tình cảm. Cũng chẳng ai chủ động tán tỉnh vì cả hai cũng lớn rồi, cứ nghĩ mình cần nhau thì tiến tới chứ không tán tỉnh như hồi còn trẻ con."

Chân dài gốc Thanh Hóa và ông xã quen nhau đã 2 năm nhưng mới yêu nhau được 1 năm. Ông xã của Lê Thị Phương năm nay 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn. Hiện anh đang giữ chức vụ trưởng trạm y tế dự phòng tại TP.HCM.


Lê Thị Phương đã hoàn toàn lột xác sau khi gia nhập showbiz

Lê Thị Phương đã hoàn toàn lột xác sau khi gia nhập showbiz

Một điều ít biết, chồng mới của Lê Thị Phương sinh ra trong một gia đình kinh doanh giàu có tại Sài Gòn. Tuy nhiên, anh lại không theo nghề của gia đình mà rẽ sang làm một công chức bình thường. Dù có điều kiện kinh tế nhưng chồng Lê Thị Phương lại chọn cách sống đơn giản.

Hiện tại, Lê Thị Phương vẫn đang ở nhà thuê cùng chồng sắp cưới tại quận 7. Sau đám cưới, cô sẽ cùng ông xã dọn về sống cùng gia đình chồng ở quận 11.

Cô khẳng định không cần lấy chồng đại gia.
Cô khẳng định không cần lấy chồng "đại gia".

Trả lời về lý do không chọn chồng là đại gia như nhiều người đẹp showbiz khác trên khampha.vn, Lê Thị Phương cho biết: "Quan điểm mỗi người khác nhau, có người nghĩ "chân dài" thì nên cưới "đại gia", nhưng tôi thì không cần lấy chồng "đại gia". Tôi chỉ cần một người đàn ông biết yêu thương, quan tâm và lo lắng cho mình. Tôi nghĩ, đâu cứ phải lấy chồng giàu là có hạnh phúc. Trong mắt tôi, "đại gia" là những người hay lăng nhăng, trong khi tôi rất sợ bị chồng bỏ bê.".

"Tôi cần một người tốt, còn tài chính thì để sau. Tôi không nghĩ nhiều về tiền bạc khi chọn chồng kết hôn, vì tiền mình có thể kiếm được. Đôi khi có những người dù nhiều tiền cũng khó cải tạo thành người tốt. Tôi từng nói với chồng sắp cưới là tôi cũng muốn có chồng giàu, nhưng có lẽ điều đó sẽ khó trở thành hiện thực, vì tôi không làm được", chân dài gốc Thanh Hóa chia sẻ thêm.

Hình ảnh hiếm hoi về chồng Lê Thị Phương.
Hình ảnh hiếm hoi về chồng Lê Thị Phương.

Được biết, Lê Thị Phương rất hạnh phúc vì chồng sắp cưới hợp với cô về nhiều mặt, đồng thời anh cũng luôn ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật.

Người đẹp gốc Thanh Hóa được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Vietnam's Next top model năm 2011. Cô được gọi bằng nickname "gái quê" bởi hình ảnh có phần "quê mùa" và lạc hậu so với các người mẫu khác.

Tại thời điểm tham gia cuộc thi, Lê Thị Phương đã có chồng ở Thanh Hóa. Sau khi vào TP HCM làm người mẫu, Lê Thị Phương chia tay chồng.

K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC