Ngày 22 Tháng 10, 2018 | 02:49 PM

Lý do Phạm Quỳnh Anh giữ kín chuyện ly hôn đến phút cuối

GiadinhNet - Yêu nhau 10 năm, kết hôn 6 năm, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy vẫn đi đến quyết định ly hôn. Dù trước đó đã xảy ra nhiều tin đồn nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy bất ngờ.

10 năm yêu đương, 6 năm kết hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã hạnh phúc như thế 10 năm yêu đương, 6 năm kết hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã hạnh phúc như thế

GiadinhNet - 16 năm gắn bó với nhau, Phạm Quỳnh Anh và chồng là "ông bầu" Quang Huy đã có rất nhiều hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Trước khi xảy ra tin đồn ly hôn, cả hai từng có rất nhiều hình ảnh hạnh phúc.

Ngày 22/10, đạo diễn Nguyễn Quang Huy thừa nhận đã gửi đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước. Anh cho biết cả hai đã có một năm sống ly thân và suy nghĩ rất kỹ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước thông tin này, nhiều người quan tâm đến lý do ly hôn của cặp đôi thì đạo diễn Nguyễn Quang Huy cho biết, khi thủ tục ly hôn xong xuôi, anh sẽ chia sẻ kỹ. Hiện tại, cặp đôi vẫn không muốn đề cập đến nguyên nhân tan vỡ vì sợ ảnh hưởng đến hai con nhỏ.


Phạm Quỳnh Anh và chồng lúc còn hạnh phúc.

Phạm Quỳnh Anh và chồng lúc còn hạnh phúc.

Trong lúc Quang Huy lên tiếng thì Phạm Quỳnh Anh vẫn im lặng, nữ ca sĩ được xem là người rất kín tiếng trong chuyện riêng tư. Trong một cuộc họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do mình không nói về chuyện ly hôn.

"Có những thông tin không chính xác, thậm chí thêu dệt, vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Như mọi người biết, từ khi mới yêu nhau, chúng tôi đã có quan điểm không công khai chuyện riêng tư. Dù có chuyện gì xảy ra giữa tôi và anh Quang Huy thì cả hai đều cố gắng tìm ra một thời điểm để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ", Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

Trước khi thông tin ly hôn của cặp đôi này được xác nhận, Phạm Quỳnh Anh thường chia sẻ những tâm sự buồn của mình. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội khá tâm trạng và buồn bã. Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh có nhiều hoạt động hơn trong làng giải trí Việt. Cô ra mắt sản phẩm âm nhạc và tham gia nhiều gameshow cũng như đi diễn nhiều hơn trước. Nữ ca sĩ chọn cách im lặng trước những tin tức thêu dệt về mình.


Phạm Quỳnh Anh khóc khi nói về chuyện hôn nhân.

Phạm Quỳnh Anh khóc khi nói về chuyện hôn nhân.

Được biết, Phạm Quỳnh Anh là một ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng từ những năm 2000. Cô tham gia nhóm nhạc Sắc màu tại Hà Nội. Sau đó người đẹp Nam tiến và khá thành công với dòng nhạc trẻ. Cô cùng với Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Thu Thủy trở thành những cái tên được khán giả ưu ái lúc bấy giờ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC