Ngày 14 Tháng 9, 2018 | 11:19 AM

Lùm xùm Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Chuyện tình tay ba hay kịch bản PR phim hoàn hảo?

GiadinhNet - Liên tiếp những thông tin về chuyện tình cảm rạn nứt của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, sau đó là chuyện nam diễn viên thừa nhận yêu bạn diễn An Nguy, khiến khán giả nghĩ đến một kịch bản PR phim.

Kiều Minh Tuấn - phi công trẻ si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội Kiều Minh Tuấn - "phi công trẻ" si tình nói yêu Cát Phượng trọn đời và lời đồn phản bội

GiadinhNet - Kiều Minh Tuấn được biết đến nhiều nhất với danh xưng "bạn trai Cát Phượng". Thời gian gần đây, anh đứng trước thị phi với tin đồn bỏ rơi Cát Phượng, quyến luyến người thứ ba.

Chuyện tình một thập kỷ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang trở thành câu chuyện "hot" trong làng giải trí. Bắt đầu từ cuối tháng 8, trên một diễn đàn chuyên về giải trí có đăng thông tin đồn đoán chuyện Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhau.

Sau đó, Cát Phượng còn chia sẻ và liên tiếp có những phản ứng mập mờ khó hiểu về mối quan hệ giữa hai người. Điều đáng nói là chuyện không xảy ra vào lúc nào lại chọn đúng thời điểm phim của Kiều Anh Tuấn sắp ra mắt. Trong khi đó, ngoài là người yêu, Cát Phượng chính là quản lý của Kiều Minh Tuấn từ trước đến nay.


Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lúc đang mặn nồng.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lúc đang mặn nồng.

Giữa lúc tin đồn được chia sẻ khắp mạng xã hội thì Cát Phượng tiết lộ mọi chuyện vẫn ổn. Ban đầu mọi thứ chỉ hé mở, sau đó chuyện tiếp tục được đồn thổi mạnh hơn khi Kiều Minh Tuấn đăng hình đi nghỉ mát với một cô gái có vóc dáng như diễn viên An Nguy.

Sự việc bùng lên mối quan hệ tay ba giữa 1 chàng và 2 nàng được nhắc đi nhắc lại trên mặt báo. Cuối cùng, Cát Phượng lại nhá hình Kiều Minh Tuấn và cô hạnh phúc bên nhau. Nhiều người nghĩ đây là cái kết hoàn chỉnh cho những tin đồn nhảm nhí thường xảy ra ở showbiz Việt.

Tuy nhiên, bất ngờ sáng 14/9, dân mạng phát sốt trước bài phỏng vấn cặp đôi Kiều Minh Tuấn - An Nguy của VietnamNet. Trong bài phỏng vấn này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy tuyên bố cả hai đã yêu nhau. Thậm chí, An Nguy còn khẳng định, cô đã cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng vẫn không ngăn được chuyện yêu Kiều Minh Tuấn.


Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng trả lời phỏng vấn về tình yêu của họ.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng trả lời phỏng vấn về tình yêu của họ.

Bài phỏng vấn xảy ra trước thời điểm ra mắt phim chỉ đúng 1 tuần và trong bài phỏng vấn này, chi tiết mà cặp đôi nhấn mạnh, đó là họ yêu nhau nhờ vẫn giữ cảm xúc khi vào vai diễn.

Kiều Minh Tuấn nói: "Để tôi giải thích cho mọi người hiểu câu chuyện, không phải tự dưng mà An thích tôi. Chúng tôi đóng phim với nhau và phải nuôi cảm xúc, vì thế khoảng thời gian đóng chung đó, chúng tôi phải yêu nhau thật".

Không dừng lại ở đó, Kiều Minh Tuấn còn tiết lộ, anh yêu An Nguy nhưng tình nghĩa lại dành cho Cát Phượng. "Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.

Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ NGHĨA và chữ ĐỨC, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều", Kiều Minh Tuấn tâm sự.

Anh còn bổ sung: "Còn tình yêu với tôi chỉ mang tính thời điểm, giống như tích tắc xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nào đó thôi, lúc rất đầy, khi lại rất vơi". Chính những chia sẻ này của Kiều Minh Tuấn khiến khán giả bật cười và không hiểu chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn với hai người phụ nữ là như thế nào. Có nhiều độc giả còn hài hước nói: "Chắc tim anh này nhiều ngăn hơn bình thường", bởi thực tế, yêu thì thường đi kèm cả thương và nghĩa.


Hành động chăm sóc nhau của Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Hành động chăm sóc nhau của Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Chưa hết, Kiều Minh Tuấn còn mập mờ: "Cũng có lúc tôi tưởng tượng đến tương lai 2 đứa sẽ sống cùng nhau hạnh phúc, có con cái rồi cùng nhau đi chơi. Tính tôi cứ hay thích tưởng tượng vậy đó, chỉ cần một chút sự việc thôi cũng có thể khiến tôi mơ mộng được rồi. Tất nhiên như tôi khẳng định, chuyện “phim giả tình thật” này có hay không trở thành sự thật vẫn đang được xếp ở thì tương lai… Biết đâu….".

Giữa câu hỏi "Có hay không chuyện PR thì Kiều Minh Tuấn nói: "Ngày hôm nay tôi có được mọi thứ là do sự nỗ lực của bản thân. Vì thế nếu tôi có mất tất cả, tôi cũng sẽ làm lại được bằng chính khả năng của mình. Tôi sẵn sàng đối đầu và tôi không hổ thẹn với những gì đã nói ra".

Thực tế, Kiều Minh Tuấn vốn là một cái tên khá mới trong làng giải trí. Anh đóng phim từ lúc mới ra trường nhưng phải đến "Em chưa 18" tuổi cái tên của Kiều Minh Tuấn mới được mọi người biết đến. Được biết, mối quan hệ của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chính thức được công khai vào tháng 2/2017, nhân dịp bộ phim 'Em chưa 18' của Kiều Minh Tuấn giành được thành công lớn.

Nếu Kiều Minh Tuấn nói không dùng chuyện tình cảm để "đánh bóng" tên tuổi thì chưa hẳn đúng. Vì ngoài hiệu ứng của phim thì cũng một phần nhờ danh xưng "bạn trai Cát Phượng", Kiều Minh Tuấn mới được khán giả biết đến nhiều hơn.

Ngoài sự nỗ lực của bản thân thì mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ gạo cội có tên tuổi trong làng giải trí cũng là "bệ phóng" tốt hỗ trợ người nghệ sĩ. Đây là một quy luật bất thành văn xảy ra trong làng giải trí từ lâu và bất cứ ai bước chân vào con đường này đều hiểu rõ.


Chuyện tình tay ba mập mờ của 1 chàng và 2 nàng gây tranh cãi trong showbiz Việt.

Chuyện tình tay ba mập mờ của 1 chàng và 2 nàng gây tranh cãi trong showbiz Việt.

Còn hiện tại, 3 cái tên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy cùng mối quan hệ của họ nổ ra giữa một thời điểm nhạy cảm, dù giải thích ra sao thì với khán giả họ vẫn hoài nghi vào tính chân thực của câu chuyện. Đây là chuyện tình tay ba hay một kịch bản PR phim hoàn hảo, chắc chắn họ chính là người hiểu rõ nhất?

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC