Ngày 11 Tháng 12, 2013 | 09:15 PM

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan

Thiệp cưới của HH Ngô Phương Lan và chú rể Tây đã được hé lộ.

Những hình ảnh được tiết lộ cho thấy, thiệp rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự lịch sự và trang nhã. Hoa hậu Phương Lan dù là người nổi tiếng nhưng khá kín tiếng về chuyện tình cảm cũng như thông tin cá nhân.

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan 1  

Sau khi đăng quang, cô tập trung vào học tập và công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Nhiều người cho rằng, thiệp cưới thể hiện rất rõ con người và tính cách của Hoa hậu thế giới người Việt: nhẹ nhàng, giản dị, trang nhã và chứa đựng sự trân trọng với người nhận.

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan 2  

Trước đó, thông tin hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ “theo chồng về dinh” vào 13/12 tại một khách sạn gần Hồ Tây, Hà Nội đã được lan truyền. Chồng tương lai của cô là Loz Whitaker, sinh ra và lớn lên tại Anh. Loz tốt nghiệp Đại học University Of Warwick và hiện là giáo viên Tiếng Anh của Hội đồng Anh tại Hà Nội. Anh có thể nói thành thạo tiếng Việt qua thời gian sống và công tác tại Việt Nam.

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan 3
  
Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan 4  

Được biết, Ngô Phương Lan và Loz Whitaker cùng tham gia 1 chương trình truyền hình vào năm 2012. Qua một năm tìm hiểu, hai người đã quyết định “dọn về ở chung” bằng một đám cưới vào thứ sáu tới.

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan 5
  
Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan 6
 
Theo Khampha.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC