Ngày 15 Tháng 6, 2012 | 08:25 AM

Lộ hậu trường ảnh cưới của Đỗ Hải Yến

Lộ hậu trường ảnh cưới của Đỗ Hải Yến

Hình ảnh nữ diễn viên Đỗ Hải Yến trong trang phục cô dâu xinh đẹp đã rò rỉ ra ngoài...

 
Mới đây, trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện những hình ảnh chụp nữ diễn viên “Chuyện của Pao”, Đỗ Hải Yến trong bộ váy cưới xinh đẹp với lời chú thích: “Đố biết ai đi lấy chồng đấy?”. Đứng cạnh Hải Yến là chú rể đã xuất hiện cùng cô trong nhiều sự kiện quan trọng của showbiz, điều đó càng khiến nhiều người thêm tin Hải Yến chuẩn bị lên xe hoa.
 
Ngay sau đó chúng tôi đã liên lạc với Hải Yến để tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc của những bức ảnh trên thì phía cô Sương của "Cánh đồng bất tận" không muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì. Theo như một vài người bạn của Hải Yến cho biết thì đó là những hình ảnh cô chuẩn bị đi chụp cưới cùng bạn trai chứ không phải là đã bí mật kết hôn như một số thông tin đã đưa. Được biết, đám cưới của diễn viên Đỗ Hải Yến sẽ diễn ra trong năm nay.
 
 
Năm 2007, Đỗ Hải Yến và đạo diễn Quang Hải chia tay, kéo theo những lùm xùm ầm ĩ về vụ đánh ghen cùng hot girl Thủy Top. Sau hai năm, cô chính thức công khai người tình mới trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 16. Rút kinh nghiệm từ sự đổ vỡ lần trước, Đỗ Hải Yến khá kiệm lời khi nhắc tới người đàn ông của mình.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC