Ngày 27 Tháng 4, 2018 | 11:08 AM

Lộ diện người "mai mối" cho Brad Pitt và bạn gái mới

  MỚI NHẤT

Người đặc biệt này có công lớn trong việc giúp Brad Pitt tìm được "nửa kia" vừa xinh đẹp vừa tài năng sau khi anh chia tay Angelina Jolie.

Thời gian gần đây, truyền thông Hollywood thường xuyên đăng tải thông tin về chuyện hẹn hò của Brad Pitt và giáo sư Neri Oxman. Mặc dù người đại diện của Brad Pitt lên tiếng phủ nhận nhưng có vẻ như truyền thông chẳng mấy quan tâm tới cái lắc đầu này bởi họ tin chắc chuyện hẹn hò này là thật.

Mới đây, truyền thông đã đăng tải bài viết về "thâm cung bí sử" chuyện tình của Brad Pitt và Neri Oxman. Theo một nguồn tin thân thiết, người mai mối cho Brad Pitt và Neri chính là Amal Clooney – vợ của nam diễn viên George Clooney, người bạn thân nhất của Brad Pitt.

Vợ chồng George Clooney hi vọng Brad Pitt nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ủ dột nên quyết định giới thiệu anh cho Neri, một người phụ nữ vô cùng thông minh và am hiểu các chủ đề mà nam diễn viên yêu thích.

Vợ chồng George Clooney
Vợ chồng George Clooney

Theo nguồn tin này, thời kỳ đầu, vợ chồng George Clooney tổ chức những bữa tiệc ở nhà riêng và mời cả Neri và Brad Pitt. Chính vì thế, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Neri không hề bị truyền thông phát hiện.

Ban đầu, Neri và Brad Pitt bắt đầu với mối quan hệ bạn bè. Sau đó, cả hai dần nảy sinh tình cảm từ sự đồng điệu về các mối quan hệ. Sự thông minh, am hiểu của Neri về kiến trúc, nghệ thuật khiến Brad Pitt nhanh chóng bị say mê.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC