Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 08:00 AM

Lộ ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng khiến ai cũng xuýt xoa: "Đẹp đôi thế không yêu thì phí!"

  MỚI NHẤT

Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.

Hội ngộ trong đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hình ảnh chụp chung của Ông Thoại Liên và Trịnh Thăng Bình đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Cặp đôi được nhận xét rất phù hợp với nhau về ngoại hình, là một đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, Ông Thoại Liên chỉ có ảnh chụp chung với Trịnh Thăng Bình giữa rất nhiều nam thần showbiz tới dự đám cưới của anh trai Ông Cao Thắng khiến dân tình lại tích cực "đẩy thuyền", ghép cặp.

Mới đây, một hình ảnh từ năm 2015 của Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên đã được "khui" ra và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Hóa ra, cặp đôi này đã quen biết với nhau nhiều năm nay. Không chỉ vậy, Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên còn có những bức ảnh selfie thân thiết chẳng khác gì cặp đôi thực sự.

 Lộ ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng khiến ai cũng xuýt xoa: Đẹp đôi thế không yêu thì phí! - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên phiên bản năm 2015

 Lộ ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng khiến ai cũng xuýt xoa: Đẹp đôi thế không yêu thì phí! - Ảnh 2.

Cặp đôi hội ngộ trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào tháng 11/2019 vừa qua

 Lộ ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng khiến ai cũng xuýt xoa: Đẹp đôi thế không yêu thì phí! - Ảnh 3.

Không chỉ khen đẹp đôi, mong hai người trở thành cặp đôi mới của showbiz Việt mà cộng đồng mạng còn xuýt xoa nhan sắc của Ông Thoại Liên và Trịnh Thăng Bình. Không thể phủ nhận rằng hai người từ năm 2015 đều là những trai xinh gái đẹp, sau 4 năm thì nhan sắc của mỗi người đều thăng hạng trông thấy.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC