Ngày 5 Tháng 12, 2007 | 11:23 AM

Lindsay Lohan ngớ ngẩn nhất Hollywood

Lindsay Lohan ngớ ngẩn nhất Hollywood

Lindsay Lohan ngớ ngẩn nhất Hollywood
  MỚI NHẤT

“Cô gái lắm chiêu” dẫn đầu cuộc bình chọn vì quá tệ hại trong khả năng phán đoán, gu thời trang và cả cách xử sự. Britney Spears, Vanessa Hudgens... cũng có tên trên "bảng phong thần".

Lindsay Lohan bị đánh giá là ngớ ngẩn khi lựa chọn kịch bản và nhận đóng vai vũ nữ trong bộ phim I Know Who Killed Me trong năm 2007. Ngoài ra, cô còn liên tục phạm pháp, phải đi cai nghiệnđi tù. Các chàng trai được cô lựa chọn cũng không mấy sáng giá như người mẫu Calum Best và vận động viên trượt ván Riley Giles. Lilo đã bỏ Riley trong dịp nghỉ lễ Tạ ơn vừa qua.

Người mẫu Kim Kardashian xếp sau Lindsay Lohan một bậc. Cô gái có vòng ba bốc lửa này bị chê là vô duyên, khi tự công bố băng sex của bản thân mà không thu hút được sự quan tâm của dư luận. Diễn viên Spencer Pratt đứng thứ ba, vì anh này nghĩ rằng, những gì diễn ra trong chương trình truyền hình thực tế The Hills (2006) chính là cuộc đời thực của mình.

Ca sĩ Britney Spears. Ảnh: INF.

Ca sĩ Britney Spears đứng thứ 14 trong top 50 ngôi sao ngớ ngẩn của Hollywood, nhưng nhà sản xuất âm nhạc Jeff Kwatinetz lại được xếp hạng cao hơn chỉ vì lỡ “dính” với cô. Vị trí số 4 được dành cho anh, sau khi anh duyệt màn trình diễn của Britney tại lễ trao giải MTV Video. Diễn viên Shia LaBeouf, 21 tuổi, được “tôn vinh” sau khi bị bắt chỉ vì nhất định không chịu rời một cửa hàng tân dược, dù bị đuổi.

Trong top 50 do báo Daily News bình chọn còn có diễn viên Jennifer Love Hewitt, ca sĩ Michael Jackson - người tuyên bố anh không ghép da mà bị bệnh bạch biến, MC Vanessa Minnillo - cô nàng cùng Nick Lachey chơi trò sex giữa ban ngày, ca sĩ Nick Carter - liên tục than vãn vì lỡ yêu Paris Hilton, diễn viên Vanessa Hudgens - thần tượng tuổi teen bị tung ảnh nude lên Internet.

Theo Vnexpress/Daily Mail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC