Ngày 21 Tháng 10, 2019 | 07:25 AM

Lê Phương khoe con gái 2 tháng tuổi

Bé Bông - con gái diễn viên - được mẹ chụp ảnh khi đang ngủ. Cô bé được làm điệu với khăn turban đính nơ màu hồng dâu. Lê Phương viết: "Chúc tất cả phụ nữ Việt Nam ngày 20/10 thật vui, hạnh phúc và xinh đẹp như Bông". Bức ảnh nhận được 10 nghìn lượt like sau một giờ đăng. Nhiều đồng nghiệp của cô như diễn viên Quốc Trường, Cát Tường... khen ngợi vẻ đáng yêu của bé.

Lê Phương khoe con gái 2 tháng tuổi  - Ảnh 1.

Con gái Lê Phương hai tháng tuổi. Ảnh: Lê Phương.


Lê Phương sinh Bông vào cuối tháng 8. Trên mạng xã hội, cô thường chia sẻ ảnh chồng chăm con, khen anh chu đáo, tỉ mỉ. Diễn viên nói cuộc sống hiện tại viên mãn vì gia đình hòa thuận, có bà nội và bà ngoại thay nhau lên nhà chăm cháu. Con trai cô cũng rất thương em gái, thường ôm hôn và giúp mẹ bế em.

Lê Phương khoe con gái 2 tháng tuổi  - Ảnh 2.

Lê Phương quay con gái khi đang ngủ đăng lên trang cá nhân.

 Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan năm 2014, Lê Phương lên xe hoa lần hai với ca sĩ Phạm Trung Kiên tháng 8/2017. Chồng cô sinh năm 1992, từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7. Con trai riêng của cô với chồng cũ sống cùng mẹ.
Lê Phương khoe con gái 2 tháng tuổi  - Ảnh 3.

Con cả Lê Phương ôm hôn em gái. Ảnh: Lê Phương.


Lê Phương sinh năm 1985 tại Trà Vinh, từng đóng khoảng 25 bộ phim truyền hình. Khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc dài xõa ngang lưng giúp cô phù hợp kiểu nhân vật gái quê. Cô đóng các phim Ký túc xá, Giông tố cuộc đời, Bìm bịp kêu chiều, Tình như tia nắng, Chỉ một tình yêu, Trận đồ bát quái... Năm 2018, Lê Phương để lại dấu ấn với vai Kiều Nguyệt Nga trong vở kịch Tiên Nga và Hương trong phim  Gạo nếp gạo tẻ . 

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC