Ngày 27 Tháng 6, 2016 | 08:41 PM

Lan Khuê vướng nghi án phớt lờ, không thèm nhìn mặt khi Phạm Hương nhắc nhở

  MỚI NHẤT

Chi tiết Lan Khuê nói trống không và không thèm nhìn vào mặt Phạm Hương khi huấn luyện viên này nhắc nhở đang làm khán giả “The Face” xôn xao.

Tập 2 chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face vừa kết thúc với việc loại đi 3 thí sinh trong Top 15. Hiện tại, 4 thí sinh trong mỗi đội đã bước vào nhà chung để thực hiện cuộc huấn luyện khắc nghiệt. Trong đoạn teaser trailer tập 3 (phát sóng tối 2/7/2016) được ban tổ chức The Face hé lộ, nhiều tình tiết kịch tính, hấp dẫn đã diễn ra. Trong đó, đánh chú ý có đoạn huấn luyện viên Lan Khuê phớt lờ, không thèm nhìn mặt huấn luyện viên Phạm Hương.


Lan Khuê và Phạm Hương trên ghế nóng The Face.

Lan Khuê và Phạm Hương trên ghế nóng "The Face".

Ở đoạn clip này, Lan Khuê đứng dưới đất trong khi Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương lần lượt ngồi trên ghế. Hoa khôi Áo dài Việt Nam đang làm động tác thị phạm cho các thí sinh trong đội chụp ảnh. Đúng lúc này, Phạm Hương chen vào "nhắc khéo" rằng: "Mỗi đội chỉ có 3 tấm thôi mà!". Không cần suy nghĩ, Lan Khuê liền quay ra chỗ BTC hỏi: "Đủ 3 tấm chưa? Đủ 3 tấm rồi thì thôi!".

Điều đặc biệt là, Lan Khuê tuyệt nhiên không nhìn mặt Phạm Hương, cô nói trống không như chưa hề nghe thấy điều Phạm Hương chia sẻ trước đó. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà ở vị trí trung gian cũng trêu Lan Khuê rằng: "Nãy giờ cũng được 30 tấm rồi". Dù chỉ là một tình tiết nhỏ nhưng nhiều khán giả cho rằng mâu thuẫn giữa Lan Khuê và Phạm Hương ngày càng gay gắt. Không chỉ tranh giành thí sinh, 2 cô nàng còn so kè từng tí một ở chương trình này.


Biểu cảm khác lạ của Lan Khuê khi Phạm Hương có ý nhắc nhở.

Biểu cảm khác lạ của Lan Khuê khi Phạm Hương có ý nhắc nhở.

The Face là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Qua 2 tập phát sóng, chương trình thu về hàng loạt ý kiến trái chiều. Một số người bày tỏ, chất lượng quay hình và cắt ghép của ekip sản xuất quá tệ, dẫn đến việc thí sinh ngoài đời thực xinh đẹp bỗng bị “xấu” khi lên TV. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ là thay vì tập trung vào thí sinh, đông đảo khán giả lại chú ý đến mâu thuẫn nội bộ của Hà Hồ – Lan Khuê – Phạm Hương hơn.


Những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 3 The Face.

Những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 3 "The Face".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC