Ngày 7 Tháng 1, 2019 | 04:18 PM

Lan Khuê tiếp tục để lộ vòng 2 nhô cao bất thường sau khi ông xã úp mở về thành viên mới

  MỚI NHẤT

Càng ngày dân tình càng tin khả năng bà xã của doanh nhân John Tuấn Nguyễn đang có em bé là có thật.

Thời gian gần đây, Lan Khuê và ông xã liên tục úp mở về việc sinh con trong tương lai gần. Trong một vài bức ảnh chụp dạo gần đây, hoa khôi Áo dài để lộ vòng 2 hơi lớn so với thân hình nổi tiếng mảnh mai và vòng eo con kiến của cô. Cách đây ít hôm, chính ông xã của Lan Khuê là doanh nhân John Tuấn Nguyễn cũng gián tiếp xác nhận việc vợ mang bầu thông qua một dòng bình luận tiết lộ về thành viên mới trong gia đình trên mạng xã hội.

Bài đăng vào 2 tháng trước của Lan Khuê gây chú ý với dòng chú thích úp mở: Gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ
Bài đăng vào 2 tháng trước của Lan Khuê gây chú ý với dòng chú thích úp mở: "Gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ"
Lan Khuê lộ vòng 2 lớn trong bức ảnh với ông xã nhân dịp Giáng sinh
Lan Khuê lộ vòng 2 lớn trong bức ảnh với ông xã nhân dịp Giáng sinh

Mới đây, sự xuất hiện của Lan Khuê trong một sự kiện cũng thu hút sự chú ý. Người đẹp xuất hiện với chiếc váy xòe nhã nhặn, thoải mái cũng chiếc mũ rộng vành tiểu thư nhưng vòng 2 nhô cao của cô mới là chi tiết gây chú ý. Dù chiếc váy có dáng xòe nhưng với chất liệu vải mềm, vòng 2 của Lan Khuê vẫn bị lộ rõ. Trong một bức ảnh khác, bà xã Tuấn John đã tinh tế sử dụng bó hoa to để che đi vòng 2 của mình.

Vòng 2 nhô cao của Lan Khuê gây chú ý
Vòng 2 nhô cao của Lan Khuê gây chú ý
Nữ siêu mẫu dùng bó hoa to để che đi vòng 2 lớn
Nữ siêu mẫu dùng bó hoa to để che đi vòng 2 lớn

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC